IN NAME CARD TRÊN CÁC CHẤT LIỆU

Θ Sắp tới bạn có cuộc hẹn gặp đối tác?

Θ Bạn lo lắng vì đây là một cuộc hẹn gặp quan trọng?

Θ Bạn chưa biết làm thế nào để tạo ấn tượng với họ?

⇒ Hãy để những tấm name card sáng tạo của In Trường Phát giúp bạn làm điều đó.

Địa chỉ in name card đa dạng – chất lượng – uy tín

Khi bạn trao tấm name card cho đối tác, khách hàng của mình thì đó sẽ là cái để khách hàng nhìn vào và đánh giá, xem xét khả năng của bạn. Nó sẽ cho họ biết bạn là ai? Bạn làm nghề gì? Quan trọng hơn nữa name card cung cấp cho đối phương những thông tin thiết yếu để có thể liên lạc với bạn.

Bạn muốn thu hút được sự chú ý của đối tác, khách hàng để từ giày da gucci đó tạo ra các cơ hội kinh doanh lớn.Vậy hãy tin tưởng ở dịch vụ của chúng tôi, nhận in name card đa dạng trên nhiều chất liệu In Trường Phát  sẽ cùng bạn tạo nên các cơ hội phát triển lớn mạnh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi đã và đang giúp cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp có những tấm name card đa dạng với chất lượng tốt nhất, cùng khách hàng tạo ấn tượng gặp mặt tốt đẹp. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi hầu hết đều cảm thấy hài lòng và muốn quay lại hợp tác lâu dài, đó là kết quả cho sự hoạt động chăm chỉ, nhiệt tình và tận tâm của chúng tôi.

Tại sao bạn nên in name card tại In Trường Phát

Dễ dàng thấy rằng hiện nay có rất nhiều các cơ sở in ấn khác nhau mọc lên và hoạt động rầm rộ, tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn một cơ sở để làm đối tác của mình. Đặc biệt khi in name card, một ấn phẩm khá quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, nó có giúp bạn tạo ấn tượng với đối tác hay không còn phụ thuộc vào chất lượng của tấm name card đó. Chính vì vậy hãy tin tưởng và giao trọng trách này cho chúng tôi, In Trường Phát sẽ cùng bạn tạo nên sự khác biệt.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ in name card chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc làm việc từ tiếp nhận yêu cầu, thiết kế, in ấn cho đến khi hoàn thiện sản phẩm giao cho khách hàng. Tất cả nhân viên của công ty đều được đào tạo bài bản, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nên tất cả các khâu được đảm bảo chất lượng tuyệt đối để khi ra thành phẩm là những tấm name card hoàn hảo nhất.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu những tấm name card chất lượng:

• Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, miễn phí về mẫu mã, chất liệu và quy trình in.

• Được duyệt mẫu thiết kế demo và sửa chữa cho đến khi cảm thấy hài lòng.

• Khách hàng được thiết kế và in với số lượng theo yêu cầu.

• Được lựa chọn chất liệu in, được in với vật liệu in tốt cũng như hệ thống máy in hiện đại.

• Đáp ứng được những đơn hàng gấp của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

• Được sử dụng dịch vụ với mức giá cạnh tranh https://duongstore.com/giay-gucci/  trên thị trường cũng như các ưu đãi cho đơn hàng lớn.

• Giao hàng đúng nơi, đúng giờ, đúng tiến độ công việc.

Quý vị đang có nhu cầu in name card đa dạng, ấn tượng vậy hãy liên hệ ngay với in Trường Phát để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Số nhà 24, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Số điện thoại: 024.6259.3839

Email: lienhe@intruongphat.vn

Web: intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan