In nhanh card visit nhanh tại Hà Nội

Trường phát chuyên in nhanh card visit, in card visit giá rẻ tại Hà Nội cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu in card visit nhanh, sang trọng. In card visit liên hệ 024.6259.3839 – 0983.848.080.

In card visit lấy nhanh trong 30 phút

Một tấm danh thiếp khi được in ấn đẹp, chuyên nghiệp sẽ làm sáng bừng và để lại ấn tượng về cá nhân, doanh nghiệp đó trong lòng người nhận. Vì thế việc lựa chọn mẫu name card đẹp, chất lượng cao là vấn đề rất quan trọng.

Đây là hình thức in nhanh card visit, danh thiếp một cách nhanh chóng, lấy ngay trong vòng 30 phút. Dịch vụ in card visit lấy ngay trong 30 phút của Trường Phát vô cùng uy tín, chuyên nghiệp với nhiều mẫu name card đẹp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

in-card-visit

Trường Phát địa chỉ thiết kế card visit chất lượng tại Hà Nội.

Trường Phát nhận in nhanh card visit trên nhiều loại giấy khác nhau như in trên giấy offset, in giấy couches, giấy thơm… cùng một số loại giấy cao cấp nhập ngoại như giấy mỹ thuật, giấy conqueror, nhựa PCV, nhựa trong suốt cao cấp…

In card visit lấy ngay trong vòng 30 phút nếu không cán màng và 1 tiếng nếu có cán màng. In name card theo yêu cầu về chất lượng giấy, ý tưởng thiết kế với giá cả phải chăng nhất.

Với hệ  thống máy in name card chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản, dây chuyền khép kín, linh hoạt khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ in ấn lấy ngay và dịch vụ in nhanh card visit, name card, in danh thiếp nói riêng.

Dịch vụ in card visit tại Trường Phát

Khi đặt in card visit giá rẻ hay in card visit lấy ngay tại In Đông Nam, khách hàng được tư vấn lựa chọn phương án in bao gồm ưu nhược điểm của in bằng máy offset và in bằng máy kỹ thuật số.

in-card-visit

In card visit lấy ngay trong ngày.

Tùy theo mục đích và yêu cầu về chất lượng cụ thể mà khách hàng sẽ lựa chọn phương án in phù hợp với thời điểm đặt in. Các dịch vụ in card nhanh của In Trường Phát bao gồm:

Thiết kế card visit khi in lấy ngay: Khi đặt in card lấy ngay tại In Đông Nam, nếu bạn chưa có file thiết kế, chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay mẫu thiết kế phù hợp nhất bằng cách hướng dẫn khách hàng chọn form có sẵn trong kho thư viện hoặc thiết kế dựa theo mẫu khách hàng gửi đến

In card visit lấy ngay bằng máy laser kỹ thuật số: Chúng tôi sử dụng hệ thống máy in kỹ thuật số cao cấp và hiện đại của Nhật Bản cho các sản phẩm in nhanh, và chủ yếu phục vụ nhu cầu in card visit lấy ngay của khách hàng.

Tốc độ xử lý file in vượt trội và nhanh chóng giúp giảm thiểu thời gian in ấn để tăng thời gian cho công đoạn gia công hoàn thiện. Màu sắc và độ sắc nét gần như hoàn hảo tương đương với với chất lượng in offset công nghiệp.

Gia công sau in card visit lấy ngay: Card sau khi in sẽ được cán mờ nếu in trên giấy Couche. Thời gian chờ lấy hàng sẽ lâu hơn một chút so với in card bằng giấy Off250 (giấy ford) hoặc giấy mỹ thuật. Ngoài ra chúng tôi còn nhận bo góc, ép nhũ logo khi khách hàng cần in card số lượng ít mà không cần lấy nhanh

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Bài Viết Liên Quan