In nhanh và những vấn đề ảnh hưởng đến giá thành

Giá luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm, dù cho tài chính của bạn có tốt đến đâu thì giá in luôn nằm trong sự tính toán. Dù bạn có lựa chọn in nhanh, in offset hay là in kỹ thuật số thì tất cả  những điều bạn quan tâm là chất lượng, dịch vụ, thời gian và giá thành. Bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo một số vấn đề trong lĩnh vực in nhanh kỹ thuật số.

In nhanh kỹ thuật số

Kỹ thuật số là công nghệ in ấn phát triển mạnh trong thời gian gần đây, dù nó chưa thể so với in offset nhưng nó hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề in nhanh, in gấp với số lượng ít. Chất lượng sản phẩm của in nhanh kỹ thuật số gần tương xứng với in offset nhưng giá in lại đắt hơn nhiều.

in-nhanh-ky-thuat-so

Dịch vụ in nhanh kỹ thuật số.

Hiện nay thị trường in nhanh tại Hà Nội thường sử dụng dòng máy in của hãng Konica, Fuji Xerox, Ricoh hoặc HP. Mỗi một hãng có series máy khác nhau, mỗi loại máy in sẽ phát huy khả năng của mình. Nếu bạn in card visit giấy mỹ thuật thì bạn nên tìm đến đơn vị in ấn ở hữu máy in konica C700 hoặc tương đương vậy.

Giá thành máy in ảnh hưởng đến giá in

Máy in nhanh chi phí giao động từ 7 trăm triệu đến vài tỷ, máy in đã qua sử dụng khoảng 2 trăm triệu đến 300 triệu VNĐ. Nói về chất lượng chắc chắn ai cũng biết, một công ty đầu tư thấp thì chất lượng bản in không thể sánh bằng với những máy in tiền tỷ được. Giá in nhanh tỉ lệ thuận với giá của chiếc máy in nhanh.

Khâu gia công thành phẩm ảnh hưởng đến giá in

Một ấn phẩm in thông thường được chia thành ba khâu là: thiết kế, in ấn, gia công sản phẩm sau in. Đối với những đơn vị, công ty muốn sự đơn giản thì in card visit, in phong bì, in tờ rơi, in folder khâu gia công rất đơn giản, giá in nhanh đã bao gồm chi phí gia công sẽ tương đối thấp.

in-danh-thiep-nhanh-chong

Công ty in nhanh kỹ thuật số.

Với những công ty in ấn đánh vào thị trường chất lượng đòi hỏi những dòng sản phẩm cần có sự gia công tay nghề cao như in menu, in danh thiếp, in catalogue thì khâu gia công phải đòi hỏi sự chuẩn xác. Chính vì thế mà giá gia công sẽ được cộng vào giá in nhanh.

Chất lượng của dịch vụ

Có bao giờ bạn đi đặt in mà gặp một số công ty không thèm báo giá, có khi không thèm tiếp. Bạn yêu cầu họ sang công ty bạn để trao đổi nhưng không đồng ý. Thường những công ty không chú trọng dịch vụ như vậy thường có giá in nhanh rất tốt.

Ngược lại, những công ty dịch vụ tốt lại có cái hay của nó, giúp bạn không mất nhiều thời gian, gần như trọn gói, bạn chỉ cần list ý tưởng ra là xong. Những công ty in ấn chú trọng về dịch vụ có thể có giá in nhanh không tốt bằng.

Lựa chọn công ty có giá in nhanh tốt thì tiết kiệm kinh phí, còn lựa chọn công ty dịch vụ tốt thì tiết kiệm thời gian. Tùy bạn lựa chọn.

Trên thị trường không có công ty nào là số 1, mỗi một công ty đều có lợi thế và hạn chế riêng tùy vào dòng sản phẩm của bạn mà có sự lựa chọn công ty in ấn phù hợp. Bạn có thể tiến hành in thử, in một vài lần hay tìm một vài đối tác. Trong quá trình làm việc bạn sẽ có kinh nghiệm và sự cân nhắc lựa chọn đối tác thích hợp.

Trường Phát với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi nhận thiết kế, in ấn các sản phẩm văn phòng, quảng cáo cho các cá nhân, doanh nghiệp như: In card visit, phong bì, tờ rơi, catalogue… Chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, báo giá in tốt nhất, miễn phí thiết kế… Liên hệ: 024.6259.3839.

Bài Viết Liên Quan