In phiếu bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu in phiếu bảo hành ngày càng gia tăng. Vì thế để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Trường Phát cung cấp dịch vụ thiết kế các loại phiếu bảo hành, giấy bảo hành các loại.

Tầm quan trọng của in phiếu bảo hành

Khi quyết định mua bất cứ một sản phẩm nào nhất là các sản phẩm điện tử, công nghệ người mua sẽ luôn được sở hữu thêm cả phiếu bảo hành cho sản phẩm.

Phiếu bảo hành hay còn gọi là giấy bảo hành nó bao gồm các thông tin về đơn vị sản xuất sản phẩm, thông tin của người mua, thời gian mua hàng và thời hạn bảo hành sản phẩm.

in-phieu-bao-hanh

Dịch vụ in phiếu bảo hành tại Hà Nội.

Trường Phát với hệ thống máy in nhanh chóng hoàn thiện, việc gia công phiếu bảo hành tự động chuyên nghiệp. Công ty in ấn Trường Phát cam kết là đơn vị in phiếu bảo hành giá rẻ nhất. In sổ bảo hành và in thẻ bảo hành đảm bảo chất lượng cao, giá thành rẻ.

Mỗi loại phiếu bảo hành sản phẩm được in ra chính là lời khẳng định uy tín, chất lượng của Trường Phát. Ngoài ra, trên các mẫu phiếu bảo hành sản phẩm đều có đi kèm thêm các thông tin lưu ý quan trọng về những điều kiện, hướng dẫn để bảo hành sản phẩm.

Vì sao phải in phiếu bảo hành tại các công ty in ấn?

Không phải ai cũng có kỹ năng thiết kế mẫu phiếu bảo hành cho sản phẩm. Sắp xếp bố cục nội dung cho các thông tin trên phiếu bảo hành theo kích cỡ chuẩn, chèn các thông tin ra sao? Chèn ở chỗ nào hợp lý nhất?

Những khâu này thật sự rất khó nên cần phải nhờ đến sự trợ giúp của những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

in-phieu-bao-hanh

Dịch vụ thiết kế, in phiếu bảo hành tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, quá trình thiết kế mẫu bảo hành cho sản phẩm cũng sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Mặt khác không phải xưởng in nào cũng có khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu về màu sắc theo mẫu thiết kế của bạn.

Chính vì thế xu hướng lựa chọn thiết kế in phiếu bảo hành tại các cơ sở in ngày càng gia tăng do tại những nơi này luôn có đầy đủ các mẫu giấy bảo hành, phiếu bảo hành với kích thước phù hợp cho từng loại sản phẩm.

Tiện lợi hơn là khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết về thương hiệu, sản phẩm, thời hạn bảo hành. Khách hàng chỉ việc lựa chọn các mẫu phiếu có sẵn để xưởng in thiết kế và in mẫu phiếu bảo hành cho sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in phiếu bảo hành xin vui lòng liên hệ cho Trường Phát qua số điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

Bài Viết Liên Quan