In phong bì A4, A5, A6 tại Hà Nội

Với nhu cầu trao đổi công việc, thông tin hiện nay. Việc thiết kế và in phong bì A4, A5, A6 để xây dựng thương hiệu là rất quan trọng. In phong bì tại Trường Phát sẽ giúp khách hàng PR thương hiệu, đem hình ảnh tuyệt vời của mình đến với đối tác thông qua chiếc phong bì.

Vai trò của việc in phong bì

Dù bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, ở quy mô, thị trường nào thì các công ty đều phải giao dịch, gửi tài liệu cho các đối tác và khách hàng của mình. Không phải lúc nào thư điện tử, các cuộc nói chuyện trực tuyến cũng đem lại hiệu quả, lúc đó những chiếc phong bì thư sẽ phát huy hiệu quả tuyệt đối.

Khi sử dụng dịch vụ in phong bì A4, A5, A6 để gửi hợp đồng, tài liệu hay thư từ sẽ giúp các doanh nghiệp góp phần thu hút hơn, tận tình hơn và tăng cường sự quan tâm tới các khách hàng của mình. Thiết kế, in phong bì là một yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.

Kích thước chuẩn in phong bì

Kích thước phong bì A6: 12cm x 22cm

Kích thước pphong bì A5: 16cm x 23cm

Kích thước phong bì A4: 25cm x 43cm

Các mẫu phong bì A4, A5, A6 tại Trường phát

 

Dịch vụ in phong bì A4 giá rẻ tại Trường Phát

Khi in phong bì bạn hãy lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín, có tất cả phương tiện, máy móc, trang bị công nghệ tối ưu, công nghệ in ấn công nghiệp và hiện đại nhất để thiết kế ra những mẫu phong bì thư tốt nhất.

Những năm qua, in Trường Phát đã làm việc với nhiều đối tác là các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Bởi vậy, chúng tôi luôn nắm bắt, tìm tòi xu thế, mẫu mã sử dụng dịch vụ thiết kế, in phong bì giá rẻ trong môi trường kinh doanh.

Nếu bạn đang là quản lý một doanh nghiệp hay bạn đang được sếp giao nhiệm vụ in phong bì thư cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với In Trường Phát nhé.

Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn dịch vụ in phong bì A4 chuyên nghiệp, chuẩn phong cách của công ty bạn nhất. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với in Trường Phát để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Liên hệ: 024.6259.3839 – 0983.848.08

Trường Phát hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Bài Viết Liên Quan