Kỹ thuật thiết kế, in phong bì chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Với mỗi doanh nghiệp thì việc in phong bì là điều vô cùng quan trọng. Phong bì giúp công ty/doanh nghiệp thúc đẩy thương hiệu, sản phẩm của mình đến với khách hàng. Trường Phát xin giới thiệu đến bạn kỹ thuật thiết kế, in phong bì chuyên nghiệp hiện nay.

Vì sao doanh nghiệp cần in phong bì?

Nếu bạn là doanh nghiệp thì việc in phong bì chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Bạn nên biết rằng phong bì không chỉ đơn giản là có tác dụng chứa đựng văn thư mà quan trọng hơn là để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng.

in-phong-bi-chuyen-nghiep

In phong bì đẹp cho các công ty, doanh nghiệp.

Việc công ty, doanh nghiệp bạn có một mẫu thiết kế phong bì đẹp mắt, lịch sự mà không kém phần ấn tượng chính là cách nhanh nhất để doanh nghiệp bạn ghi dấu ấn, tên tuổi của mình cho người nhận.

Doanh nghiệp bạn thường xuyên phải gửi thư từ, tài liệu, thông báo, hợp đồng, báo giá… đến khách hàng, đối tác chắc chắn không thể thiếu chiếc phong bì. Phong bì đưa thông tin, là tấm áo bảo vệ cho bức thư bên trong để gửi đến người nhận thông điệp một cách an toàn, trọn vẹn nhất.

Ngày nay phong bì đã phát triển thành dịch vụ in phong bì chuyên nghiệp ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Cấu tạo chung của chiếc phong bì

Khi làm phong bì người ta sẽ in lên đó logo, biểu tượng, tên công ty cùng những họa tiết trang trí. Khi bạn in phong bì thì những lời mời, thông báo, sự tri ân… sẽ trở nên thật sự trang trọng khi được gói gọn vào phong bì thư tinh tế và trao tận tay đến khách hàng.

Phong bì là công cụ, phương tiện quảng bá hữu hiệu cho công ty. Bên cạnh in phong bì chuyên nghiệp cho công ty bạn nên đầu tư vào thiết kế phong bì. Việc này chắc chắn mang đến cho bạn những giá trị, kết quả tuyệt vời.

in-phong-bi-chuyen-nghiep

Địa chỉ in bao thư chất lượng.

Màu sắc, họa tiết của phong bì không nên quá cầu kỳ, diêm dúa. Chiếc phong bì chỉ cần đáp ứng được sự đơn giản, tinh tế, hài hòa với logo công ty. Cầm trên tay chiếc phong bì thư đẹp, chắc chắn khách hàng/đối tác nào của bạn cũng bị chinh phục.

Khách hàng sẽ khắc ghi tên công ty, doanh nghiệp. Chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ thuận lợi hơn chỉ nhờ vào chiếc phong bì.

Một số lưu ý khi thiết kế, in phong bì chuyên nghiệp

  • Phong bì có kích thước lớn, nhỏ, hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích mà doanh nghiệp muốn sử dụng. Phong bì A4(25x34cm), phong bì A5(13x23cm), phong bì A6(12x22cm). Có thể khi in phong bì bạn sẽ bỏ qua bước này nhưng đây là bước vô cùng quan trọng.
  • Màu sắc là một trong những yếu tố gây ấn tượng đối với người nhận. Hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn nền trắng kết hợp với màu chủ đạo của công ty. Đây là cách dễ dàng tiếp cận được thương hiệu. Trong các dịp đặc biệt như lễ tết, kỷ niệm ngày thành lập công ty, doanh nghiệp nên cân nhắc đến các màu sắc ấn tượng.
in-phong-bi-chuyen-nghiep

In Trường Phát nhận thiết kế, in bao thư cho công ty, doanh nghiệp.

  • Kiểu chữ, cỡ chữ, bố cục, nội dung là những yếu tố rất quan trọng trong khâu thiết kế. Thông thường trên phong bì thường có logo, tên tổ chức và các thông tin liên lạc cơ bản.
  • Một số thiết kế phong bì để tạo sự đặc biệt còn có slogan hoặc phương châm sống, một số hình ảnh như hoa đào, hoa mai dịp tết hay đèn lồng đêm trung thu… Việc kết hợp hợp này làm cho phong thư thêm phần đẹp mắt.
  • Một chiếc phong bì được in ấn chất lượng, thiết kế đẹp sẽ làm tăng khả năng nhận, mở phong thư để xem nội dung bên trong.
  • Phong thư được in chất lượng, thiết kế đẹp mắt chắc chắn tăng khả năng người nhận mở phong bì để xem nội dung bên trong.

Dịch vụ in phong bì chuyên nghiệp tại Trường Phát

Ngày nay chiếc phong bì thư ngày càng chiếm được vị thế của mình khi nhiều công ty lựa chọn thiết kế, in phong bì thư. Phong bì không chỉ phục vụ nhu cầu marketing thương hiệu còn thể hiện giá trị nhân văn.

In phong bì là phương tiện truyền thống, gần gũi với mọi người, nó giúp người nhận thư thêm phần quý mến và đặt niềm tin vào công ty bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ in phong bì nhưng để tìm ra địa chỉ in ấn chất lượng, giá cả phải chăng thì chiếm số rất nhỏ. Trường Phát là địa chỉ in phong bì chuyên nghiệp, giá in tốt nhất trên thị trường.

in-phong-bi-chuyen-nghiep

In phong bì chất lượng, bền đẹp.

Chúng tôi đã hợp tác với hơn 10.000 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trên cả nước. Các mẫu thiết kế phong bì luôn ấn tượng, sản phẩm in luôn chất lượng, in đúng với mẫu thiết kế.

Đến với In Trường Phát, khách hàng được tư vấn tận tình về chất lượng, kích thước, chất liệu, giá in… một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chúng tôi thiết kế miễn phí hoàn toàn cho khách hàng.

Tại kho thiết kế của chúng tôi có hàng ngàn mẫu thiết kế phong bì ấn tương, chuyên nghiệp, đủ mọi ngành nghề cho khách hàng lựa chọn. Trường Phát cam kết tuyệt đối 100% về chất lượng sản phẩm. In lại miễn phí, bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu sản phẩm in không chất lượng, in không đúng với mẫu thiết kế.

Thông tin chi tiết:

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in phong bì chuyên nghiệp cho công ty,doanh nghiệp mình xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

Bài Viết Liên Quan