IN PHONG BÌ CÔNG TY CHẤT LƯỢNG TẠO ẤN TƯỢNG GẶP GỠ

• Bạn thường xuyên phải trao đổi thư từ với đối tác, khách hàng?

• Bạn không biết làm cách nào để gián tiếp tạo ấn tượng với đối tác và khách hàng của mình?

⇒ Phong bì thư chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Những điều cần biết khi đặt in phong bì

Trước khi đặt in phong bì công ty bạn nên cân nhắc cũng như tìm hiểu trước về đặc điểm cũng như quy cách in để đảm bảo phù hợp và chất lượng.

• Chất liệu giấy: In phong bì công ty thường dùng các loại giấy như giấy offset, giấy couche, giấy kraft và một số loại giấy cao cấp khác.

• Định lượng giấy dùng để in phong bì: Đối với phong bì nhỏ dạng A5, A6 thì nên dùng giấy offset có độ dày từ 100gsm đến 120gsm hoặc giấy couche có độ dày từ 120gsm đến 150gsm. Đối với phong bì hồ sơ khổ A4 thì nên sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex có độ dày từ 150gsm đến 250gsm.

• Kích thước và quy cách in phong bì: Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà in phong bì với các kích thước khác nhau nhưng phong bì của bạn nên có kích thước phù hợp với giấy tiêu đề thư bên trong. Loại phong bì nhỏ chuẩn kích thước 12cm x 22cm; kích thước phong bì đựng giấy A5 có hai loại: loại thường là 16cm x 23cm, loại A5 to là 18cm x 24cm; kích thước phong bì A4 là 25cm x 34cm. Còn nếu như bạn muốn in phong bì theo kích thước và quy cách riêng bạn sẽ mất thêm chi phí cho việc làm khuôn riêng của mình.

Dịch vụ thiết kế và in phong bì công ty tại In Trường Phát

Thiết kế và in ấn phong bì là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, với kinh nghiệm của mình chúng tôi đã và đang cung cấp phong bì cho nhiều công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

• Dịch vụ thiết kế phong bì: Nếu như bạn và doanh nghiệp của mình chưa có mẫu phong bì riêng thì hãy đến với in Trường Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu phong bì đẹp mắt và ấn tượng. Hoặc nếu như bạn đã có ý tưởng thì chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn cho đến khi cảm thấy hài lòng.

• Dịch vụ in ấn phong bì: Với hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại chúng tôi sẽ giúp bạn có những chiếc phong bì đẹp, in được trên các chất liệu giấy, không hạn chế màu sắc, đảm bảo hình ảnh và màu sắc rõ nét.

⇒ Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc chọn lựa đơn vị uy tín để in phong bì công ty thì hãy tham khảo một vài sản phẩm dưới đây của chúng tôi và liên hệ ngay để được tư vấn, giải đáp cũng như sử dụng dịch vụ với những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Mọi thắc mắc và yêu cầu đặt hàng xin liên hệ:

Số điện thoại: 024.6259.3839 hoặc địa chỉ email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan