In phong bì công ty giá rẻ tại Hoàng Quốc Việt

Trường Phát – Địa chỉ nhận thiết kế, in phong bì công ty giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp theo yêu cầu. Chúng tôi miễn phí thiết kế, in phong bì chất lượng cho các doanh nghiệp tại Hà Nội. Trường Phát cam kết 100% về chất lượng sản phẩm.

Những giá trị mà chiếc phong bì mang lại

Phong bì không còn xa lạ với chúng ra, phong bì có vai trò đặc biệt với các doanh nghiệp. Hiện nay với các công ty, doanh nghiệp không thể thiếu sự góp mặt của  phong bì thư.

Ngày nay phong bì thư không chỉ đơn thuần là dùng để gửi thư, phong bì có dùng để gửi giấy mời, giấy chào hàng, tài liệu… cho các đối tác, kinh doanh…

in-phong-bi-gia-re-tai-hoang-quoc-viet

In phong bì giá rẻ tại Hoàng Quốc Việt.

Thông qua những chiếc phong bì thư, doanh nghiệp bạn có thể quảng bá dịch vụ, sản phẩm và tăng độ phủ thương hiệu. Trên chiếc phong bì thư luôn có sự góp mặt của logo thương hiệu, địa chỉ công ty, số điện thoại, email… Từ đó, người được nhận sẽ nắm rõ và hiểu biết hơn về doanh nghiệp.

In phong bì thư đảm bảo tính thẩm mỹ, thiết kế chuẩn và tinh tế, thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Một khi doanh nghiệp bạn đã tạo được ấn tượng với các đối tác, khách hàng, chiếc phong bì chính là khởi đầu của mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

Chính vì thế, doanh nghiệp bạn không nên xem nhẹ việc thiết kế, in phong bì thư khoa học, thiết kế bắt mắt để lại ấn tượng một cách sâu sắc.

Dịch vụ thiết kế, in phong bì

Trường Phát chúng tôi nhận thiết kế hàng nghìn mẫu phong bì cho rất nhiều khách hàng khác nhau. Tại kho thư viện của chúng tôi có hàng ngàn mẫu phong bì cho khách hàng hàng lựa chọn, tham khảo với đủ các ngành nghề, công việc khác nhau.

Nếu quý khách muốn thiết kế và in phong bì theo mẫu phong bì có sẵn hay bạn muốn tạo một mẫu phong bì chất lượng, uy tín.  Bạn chỉ cần gửi hình ảnh logo, thông tin của công ty hoặc scan mẫu phong bì qua email: lienhe@intruongphat.vn

Chất liệu giấy để in phong bì

Phong bì phần lớn dùng chất liệu giấy offset với độ dày phổ biến là 140g/m2. Loại phong bì này dùng để đựng thiệp thì nhiều màu sắc nên dùng giấy couches để cho màu sắc đẹp, giấy couches thường dùng định lượng 150g/m2 – 200g/m2.

in-phong-bi-gia-re-tai-hoang-quoc-viet

Chất liệu giấy để in phong bì.

Ngoài ra một số trường hợp còn dùng giấy kraft nâu, hoặc giấy duplex…

Một số khách hàng cần loại giấy để in phong bì sang trọng, tạo sự khác biệt để dùng cho những sự kiện đặc biệt và khách hàng đẳng cấp của công ty thì dùng chất liệu giấy mỹ thuật. Giấy có định lượng từ 250g/m2 trở nên.

Gia công và cán màng phong bì thư

Phong bì được bế dán thành phẩm, dán băng dính chờ. Còn phong bì đựng thiệp thì không dùng băng dính chờ mà dùng kết cấu dạng gài để tiện lợi khi sử dụng.

Phong bì sử dụng giấy couche thì thường sử dụng cán màng nilon. Giấy couche được làm từ bột đá nên rất bị vỡ tạo ra những bột giấy trắng khi gấp nhiều lần. Kỹ thuật gia công cá màng sẽ giúp khắc phục được điều đó và giúp cho chiếc phong bì giữ được màu, tránh được các bụi bẩn.

Nếu bạn muốn tạo được điểm nhấn cho chiếc phong bì thì nên dùng thêm phương pháp ép kim, thúc nổi, dập chìm, phủ UV.

Một chiếc phong bì đạt chuẩn cần:

In phong bì dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couches, giấy kraft cùng một số loại giấy cao cấp như galgo, giấy kishu, giấy conqueror…

Phong bì dùng cho các việc như đựng tài liệu, đựng hồ sơ… thường dùng giấy duplex, giấy kraft loại dày.

in-phong-bi-gia-re-tai-hoang-quoc-viet

Dịch vụ thiết kế, in phong bì giá rẻ tại Trường Phát.

Định lượng giấy dùng để in phong bì. Đối với phong bì A5, A6 bạn nên sử dụng loại giấy offset có độ dày từ 100gsm đến 120gsm hoặc loại giấy couche có độ dày từ 120gsm – 150gsm.

Đối với phong bì hồ sơ đựng khổ A4 trở lên thì bạn nên sử dụng các loại giấy offset, giấy couche, giấy duplex có định lượng từ 150gsm – 250gsm. Các loại giấy cao cấp khác không được đề xuất bởi độ dày và mã giấy sẽ được tư vấn theo mẫu thiết kế cụ thể.

Kích thước và quy cách của thiết kế, in phong bì. Phong bì A6 có kích thước là 12x22cm. Phong bì A5 có kích thước là 16x23cm, phong bì A4 có kích thước là 25x34cm. Nếu như bạn muốn thiết kế và in phong bì theo kích thước và quy cách riêng bạn sẽ mất thêm chút chi phí cho việc làm luôn.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan