In phong bì giá rẻ cần lưu ý những gì?

Để tiết kiệm chi phí nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn in phòng bì giá rẻ. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn bỏ qua chất lượng thiết kế và in ấn. Vậy in phòng bì giá rẻ cần lưu ý những gì?
Bài viết này của In Trường Phát sẽ giải đáp thắc mắc trên của các bạn. Những điều bạn cần lưu ý khi tiến hành in phòng bì giá rẻ như sau:

Lưu ý tới thiết kế phong bì
Tùy vào nhu cầu của bạn mà mẫu phong bì được thiết kế sao cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và thể hiện đặc trưng riêng. Để đảm bảo chất lượng thiết kế bạn nên nhờ đơn vị in ấn tư vấn và thiết kế giúp bởi họ có kinh nghiệm.

Chú ý tới kích thước, quy cách phong bì
Trước khi in phong bì bạn cần liệt kê mục đích sử dụng là gì? Rồi từ đó làm việc với đơn vị in ấn để họ tư vấn lựa chọn kích thước, quy cách in phong bì phù hợp. Kích thước phong bì rất đa dạng như  A4 (25cm × 34cm), A5(16cm × 23cm), A6(12cm × 22cm) được dùng với nhiều mục đích như phong bì chuyển phát nhanh, phong bì phòng khám, phong bì X- Quang, phong bì hồ sơ xin việc, phong bì cưới…
Việc lựa chọn đúng kích thước, quy cách in phòng bì sẽ giúp bạn không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn.

Lựa chọn loại giấy in phong bì phù hợp
Loại giấy thường được dùng để in phòng bì là giấy offset, ngoài ra còn chất liệu giấy khác như giấy couches, Duplex, Ivory, Kraft… Đây là những chất liệu giấy in phòng bì giá thành rẻ.
Nếu bạn muốn in phong bì chất lượng cao thì có thể chọn loại giấy cao cấp. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại giấy cao cấp cũng đồng nghĩa với việc chi phí in ấn của bạn cũng gia tăng đáng kể.

Quan tâm tới định lượng giấy
Đinh lượng giấy hay hiểu đơn giản chính là độ dày của giấy. Tùy từng dạng phong bì mà bạn lựa chọn định lượng giấy phù hợp.
– Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thường sử dụng giấy off độ dày từ 100gsm đến 120gsm và loại giấy hay được sử dụng là giấy Couche định lượng là 120 gms – 150gms.
– Loại phong bì đựng hồ sơ khổ A4  trở lên thì sẽ sử dụng giấy Offset, giấy Couche và giấy Duplex từ định lượng 150gsm – 250gsm.

Chú ý tới chi phí in ấn
Đây là yếu tố tối quan trọng khi in phong bì giá rẻ. Bạn cần phải tính toán thật cẩn thận mọi chi phí để tránh được bị bị lạm chi phí. Bạn nên biết rằng chi phí in ấn phong bì phụ thuộc rất nhiều vào kích thước và số lượng in ấn. Nếu bạn in càng nhiều thì giá thành càng rẻ.
Bên cạnh đó, việc lựa chọn đơn vị uy tín có giá thành phải chăng cũng giúp bạn tiết kiệm đáng kể khoản phí in ấn. Nếu bạn đang có nhu cầu in phòng bì giá rẻ và các loại ấn phẩm khác xin mời liên hệ với chúng tôi.
Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã mang lại nhiều thông tin hưu ích tới các bạn đọc. Thường xuyên truy cập trang của chúng tôi để nhận thêm nhiều kiến thức khác nữa nhé!

Bài Viết Liên Quan