In phong bì giá rẻ – Miễn phí thiết kế

Dịch vụ in phong bì thư giá rẻ tại Trường Phát đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về giá cả, mẫu mã, chất lượng sản phẩm đến thanh toán, giao hàng.  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được trải nghiệm dịch vụ.

In phong bì

In phong bì thư là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương thức này thay vì tiêu tốn chi phí cho các hình thức quảng cáo đắt tiền khác mà hiệu quả cũng chỉ tương đương.

Vai trò của in phong bì ngày càng trở nên quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu.

In phong bì giá rẻ tại Hà Nội.

In phong bì giá rẻ tại Hà Nội.

Có rất nhiều cách để bạn có thể quảng bá hình ảnh cho công ty mình như in card visit, in tờ rơi… trong đó in phong bì là một  công cụ khá hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong việc giới thiệu thương hiệu tới những khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng với mục đích giới thiệu và mô tả sản phẩm của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Đồng thời tạo dựng sự tin tưởng từ phía khách hàng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tâm lý và quyết định đầu tư của họ.

In phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Công ty in Trường Phát chuyên in phong bì trên chất liệu giấy offset cho các doanh nghiệp với kiểu dáng và mẫu mã đẹp. Phong bì thường được in với các kích thước chuẩn: 12x22cm, 16x23cm, 25x34cm.

Địa chỉ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội.

Địa chỉ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu in phong bì với kích thước khác thì chúng tôi sẽ làm khuôn để bế theo kích thước yêu cầu. Khi đặt in phong bì bạn chỉ cần gửi mẫu có sẵn để thiết kế vẽ lại hoặc nếu chưa có mẫu thì nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một mẫu phong bì thật ấn tượng.

Mẫu phong bì cho các công ty, doanh nghiệp.

Mẫu phong bì cho các công ty, doanh nghiệp.

Phong bì được các doanh nghiệp, cơ quan đựng công văn hay giấy tờ thường được in trên giấy offset với định lượng từ 100g -200g tùy kích thước của phong bì. Tuy nhiên, để dùng cho các hội nghị cao cấp hay dùng để đựng thiệp mời sang trọng thì có thể dùng phong bì với chất lượng giấy conqueror hay giấy kraft.

Bảng báo giá in phong bì

Bảng báo giá in phong bì A4, A5, A6

Bảng báo giá in phong bì A4, A5, A6

Dịch vụ in phong bì thư tại Trường Phát

In Trường Phát là địa chỉ thiết kế phong bì miễn phí, in phong bì chất lượng, chúng tôi có hàng trăm mẫu phong bì đẹp khác nhau từ cá nhân, tổ chức đến các công ty, doanh nghiệp cho khách hàng lựa chọn.

Khi bạn sử dụng dịch vụ in phong bì của in Trường Phát, bạn sẽ thực sự hài lòng với dịch vụ:

  • Tư vấn và báo giá nhanh
  • Đặt hàng nhanh
  • Có thể chỉnh sửa thiết kế nhiều lần
  • Giao hàng đúng hẹn
  • Thủ tục thanh toán nhanh gọn.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số nhà 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

Website: https://intruongphat.vn/

Bài Viết Liên Quan