In phong bì giấy mỹ thuật – Xu thế in 2019

Bạn muốn in phong bì? Bạn muốn tìm địa chỉ in phong bì giấy mỹ thuật chất lượng tại Hà Nội. Trường Phát là địa chỉ chuyên nhận thiết kế, làm phong bì uy tín. Chúng tôi đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chắc chắn giúp Qúy khách có được những chiếc phong bì chất lượng.

In phong bì giấy mỹ thuật ở đâu?

Việc sử dụng phong bì để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp hiện nay trở nên thông dụng, phổ biến. Các doanh nghiệp in phong bì để PR thương hiệu của mình đến với đối tác, khách hàng,.

in-phong-bi-giay-my-thuat

Xu hướng in phong bì giấy mỹ thuật chất lượng 2019.

Trên phong bì có các thông tin như tên cá nhân, tên doanh nghiệp, điện thoại, email, logo… phong bì để đựng các công văn, thông báo hay hóa đơn cho các khách hàng, đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp.

Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng đối với doanh nghiệp hiện nay.  Một chiếc phong bì mang những nét đặc trưng riêng của tổ chức là một trong những cách quảng bá hình ảnh, tạo thương hiệu.

in-phong-bi-giay-my-thuat

Mẫu phong bì giấy mỹ thuật đẹp.

In phong bì là một phương pháp marketing hiệu quả đối với những khách hàng tiềm năng. Việc cho ra đời những mẫu phong bì với thiết kế độc đáo, chất lượng tốt nhất.

Khi bạn, doanh nghiệp bạn có được một mẫu phong bì đẹp, nhỏ gọn, được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ góp phần rất lớn vào việc quảng bá hình ảnh cá nhân, công ty.

In phong bì giấy mỹ thuật giúp các nhà in giải quyết được vấn đề trên. Trường Phát là địa chỉ nhận thiết kế, in phong bì chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin tạo ra những mẫu phong bì bằng giấy mỹ thuật đẹp, sang trọng nhất cho bạn.

Qúy khách còn lo lắng gì mà không liên hệ ngay qua số điện thoại 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in phong bì giấy mỹ thuật nhanh nhất, giá  cả hợp lý.

Vai trò của chiếc phong bì

Chúng ta không có ai giám phủ nhận vai trò của in phong bì trong kinh doanh, giao dịch thương mại hiện nay. Phong bì đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hay dịch vụ, tổ chức.

Phong bì không chỉ đơn giản là vật chứa các giấy tớ quan trọng cần gửi như thiệp mời, thiệp chúc mừng, thông báo, tài liệu, đựng tiền thưởng cho nhân viên…

in-phong-bi-giay-my-thuat

Trường Phát miễn phí thiết kế phong bì cho mọi khách hàng.

Một chiếc phong bì ấn tượng góp phần vào tạo sự tò mò và người nhận họ cảm thấy được coi trọng. Tác động đến sự mua hàng, hợp tác của họ.

Phong bì khi sử dụng để trao đổi tài liệu, thông tin sẽ tạo nên tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Những thông tin cần thiết về doanh nghiệp, sự sắp xếp vị trí thông tin liên hệ, logo, màu sắc, bố cục hợp lý mang đến cái nhìn thiện cảm của đối tác về công ty, doanh nghiệp.

Lý do bạn nên in phong bì bằng giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp, sang trọng, đem lại sự thời thượng nhất hiện nay. Nếu Qúy khách muốn in phong bì cho cá nhân, doanh nghiệp mình thì đừng bỏ lỡ sử dụng loại giấy tuyệt vời này nhé.

Loại giấy mỹ thuật có gân và không có gân đều có độ mịn cao. Giấy có khả năng bám mực và bền mực. Các chi tiết, thông tin, họa tiết của phong bì sẽ được thể hiện rõ nét, bền màu.

in-phong-bi-giay-my-thuat

Lý do bạn nên in phong bfi bằng giấy mỹ thuật.

Giấy mỹ thuật có độ cứng vừa đủ, đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn giấy in, giấy có độ dai phù hợp để in cho các sản phẩm có chức năng chứa đựng như túi giấy, in phong bì,…

Bận có biết độ ẩm của giấy in rất quan trọng. Nếu độ ẩm của giấy cao thì độ cứng sẽ giảm. Độ ẩm thấp có thể gây ra hiện tượng tĩnh điện, khi in giấy sẽ bị kẹt. Giấy in giữ độ ẩm ở mức 55% -60% để có chất lượng in tốt. Ở giấy mỹ thuật đáp ứng được yêu cầu, tiêu chuẩn này. In phong bì giấy mỹ thuật là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, khi bạn in phong bì giấy mỹ thuật bạn sẽ được lựa chọn các loại giấy về màu sắc, độ sần, độ bóng, gân giấy, độ dẻo… của mỗi mẫu giấy. Một số loại còn có mùi thơm, kim tuyến tạo sự sang trọng.

Khi bạn có một mẫu phong với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, cao cấp thì thử hỏi có khách hàng nào lại không nhớ, ấn tượng đến bạn.

Công nghệ in phong bì hiện nay

  • In phong bì bằng máy in offset: Đây là loại hình in công nghiệp chuyên nghiệp, hiện đại. In phong bì bằng loại này sản phẩm sẽ đạt được chất lượng cao nhất và có giá trị sử dụng lâu dài. Hình thức in này giúp khách hàng có được mẫu phong bì thư chất lượng cao, giá thành rẻ.
  • In phong bì bằng máy in kỹ thuật số: Chúng tôi cung cấp dịch vụ in phong bì lấy ngay bằng máy in laser kỹ thuật số nhằm đáp ứng nhu cầu in phong bì giấy mỹ thuật lấy ngay trong ngày. Chất lượng in máy này gần tương đường với in offset. Không đánh mất chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm bài viết: https://intruongphat.vn/in-giay-my-thuat-chat-luong-cao/

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

Bài Viết Liên Quan