In phong bì nhanh và tiêu chuẩn

Khách hàng nào cũng mong muốn tìm được một đơn vị in ấn giá rẻ, chuyên nghiệp để có thể hợp tác lâu dài. Khi trên thị trường có quá nhiều các đơn vị i thiếu chuyên nghiệp xuất hiện. Hiểu được mong muốn cũng như những khó khăn của khách hàng, In Trường Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội.

Khi nào đặt in phong bì nhanh và phong bì tiêu chuẩn?

Nhiều khách hàng thường không biết được chính xác là mình nên in nhanh hay in thường để cơ sở in ấn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

in-phong-bi-offset

In phong bì giá rẻ tại Hà Nội.

Hãy chắc chắn rằng khi nào bạn cần sử dụng những chiếc phong bì để có được quyết định tốt nhất. Nếu công ty bạn cần sử dụng ngay phong bì trong 1-3 ngày thì bạn nên đặt in nhanh để đảm bảo có được thành phẩm đúng tiến độ như dự kiến

Nếu công ty bạn cần sử dụng ngay trong 1 – 3 ngày, bạn nên đặt in nhanh để đảm bảo có được thành phẩm đúng tiến độ dự kiến. Có thể phát sinh thêm một chút chi phí, nhưng sẽ đảm bảo công việc tốt nhất!

Bên cạnh đó, nếu phong bì bạn cần sử dụng sau nhiều hơn 3 – 5 ngày. Bạn nên đặt in ấn phong bì ở chế độ thường để vừa tiết kiệm, đảm bảo chất lượng in được tốt nhất.

Gia công phong bì thư

Nhằm đảm bảo chất lượng và thời gian, chúng tôi sử dụng máy in kỹ thuật số hoặc in offset nếu đơn hàng có thể ghép in. Thông thường khi khách hàng in phong bì nhanh chúng tôi sẽ không nhận in trên máy offset vì số lượng quá ít so với yêu cầu mà lại tốn quá nhiều thời gian, chi phí.

Máy in kỹ thuật số với khả năng in nhanh chóng cho chất lượng in đẹp, chuẩn màu. In phong bì trên nhiều chất liệu khác nhau vì thế lựa chọn in phong bì nhanh trên máy kỹ thuật số là phù hợp nhất.

Với quy trình in nhanh như sau: Đưa file in vào đầu nhận máy in kỹ thuật số -> Lắp mực in lên máy in -> Kiểm tra máy in và tiến hành in tự động -> Để mực khô ->Gia công đóng gói thành phẩm-> Gửi cho khách hàng.

Trong hoạt động gia công thành phẩm chúng tôi thực hiện các công đoạn:

Xử lý, cắt xén phần thừa: trong quá trình thiết kế và in ấn sẽ không tránh khỏi một số chi tiết thừa (nếu không phải là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp). Do đó khi gia công cần cắt bớt các chi tiết thừa không cần thiết.

Bế phong bì : là hoạt động tạo hình, tạo đường viền theo đúng như thiết kế, tạo điều kiện cho hoạt động dán phong bì dễ dàng hơn.

Dán phong bì : đây là công đoạn giúp chiếc phong bì trở nên chắc chắn khi đựng vật phẩm bên trong. Có thể lựa chọn hai hình thức là dán băng dính hoặc keo chờ.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-phong-bi/

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan