In phong bì – Miễn phí thiết kế tại Hà Nội

In Trường phát nhận thiết kế, in phong bì thư giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp nhằm quảng bá hình ảnh của mình đến đối tác, khách hàng. Trường Phát cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, giá cả luôn tốt nhất. Chúng tôi sẽ bồi thường 10 lần nếu không làm quý khách hài lòng về chất lượng sản phẩm in.

Tại sao phải in phong bì thư?

Phong bì thư là một vật phẩm quen thuộc trong cuộc sống, công việc. Đối với doanh nghiệp in phong bì thư có vai trò như một mắt xích quan trọng để kết nối công việc, mối quan hệ và nhiều vấn đề liên quan khác.

Chiếc phong bì thư là một trong những bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tên tuổi của mình một cách rộng rãi đến đối tác, khách hàng.

Dịch vụ thiết kế, in phong bì thư chất lượng tại Trường Phát.

Dịch vụ thiết kế, in phong bì thư chất lượng tại Trường Phát.

Phong bì có in logo, tên công ty của các doanh nghiệp, tổ chức. Phong bì được dùng để đựng tài liệu hay các thư từ, báo giá. Ngày nay phong bì thư càng trở nên quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức trong chiến lược quảng bá thương hiệu của mình.

Phong thì là hình ảnh, bộ mặt của doanh nghiệp bạn dùng để gửi tài liệu, thư tín đến với đối tác của mình. Vì thế bạn nên thiết kế một bao thư đẹp, ấn tượng chuyên nghiệp để giới thiệu thương hiệu của bạn ra thị trường đạt hiệu ứng cao.

Chọn loại giấy nào để in phong bì?

Phong bì đẹp hay không đều phụ thuộc vào chất lượng giấy của loại in phong bì đó. Nếu bạn tiết kiệm hay chủ quan khi chọn loại giấy in không phù hợp với thiết kế, mục địch sử sụng của phong bì sẽ làm giảm chất lượng giá trị của chiếc phong bì đem lại.

Loại giấy thường dùng để in phong bì là off, giấy couches, giấy kraf… Nếu phong bì của bạn cần đến độ sang trọng và cao cấp hơn thì có thể dùng giấy mỹ thuật giấy conqueror, giấy gentle, giấy kisu…

Giấy có định lượng từ 80-150gms nhưng phong bì thư chủ yếu được in trên offset. Giấy offset là loại giấy in được cả 2 mặt, bề mặt giấy mịn, trắng sáng.

Thiết kế phong bì có quan trọng không?

Bạn có biết bất cứ một ấn phẩm văn phòng nào muốn mang đến dấu ấn riêng cho doanh nghiệp đều phải bắt đầu bằng công đoạn lên ý tưởng thiết kế.

Người thiết kế sẽ dựa vào hoạt động của công ty, những đặc trưng của doanh nghiệp mà tạo ra những ấn phẩm phong bì được thiết kế phù hợp, giúp dễ dàng nhận diện thương hiệu.

in-phong-bi

In Trường Phát nhận thiết kế, in phong bì cho công ty, doanh nghiệp.

Thiết kế phong bì chính là khâu có vai trò quan trọng trong việc hình thành sản phẩm. Ấn phẩm bạn có đẹp, ấn tượng hay không đều phụ thuộc vào khâu thiết kế.

Phong bì thư không cần thiết kế quá cầu kỳ, không cần phải chuẩn bị nhiều nội dung, hình ảnh. Tuy nhiên, những thông tin xuất hiện trên phong bì thư phải mang yếu tố đại diện, nhìn vào chiếc phong bì đó là người ta đã biết ngay đến doanh nghiệp bạn.

in-phong-bi

In phong bì giá rẻ nhất Cầu Giấy.

Khi in phong bì bạn có thể tự thiết kế mẫu phong bì rồi gửi đến cơ sở in ấn để in ra thành phẩm. Bạn cũng có thể đến bên công ty in phong bì, nêu ra ý tưởng, mong muốn của mình để đội ngũ thiết kế mẫu phong bì cho bạn.

in-phong-bi

Tại Trường Phát có nhiều mẫu thiết kế phong bì công ty ấn tượng.

Nội dung của mỗi thiết kế phong bì đều phải đảm bảo đầy đủ những thông tin cơ bản về một đơn vị. Thông tin trên phong bì phải thật chính xác vì nó mang những nội dung quan trọng của một công ty, doanh nghiệp. Hình ảnh không quá cầu kỳ nhưng phải đủ ấn tượng và mang tính chất đại diện.

Tại Trường Phát, khách hàng hoàn toàn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hữu ích trong việc thiết kế một phong bì thư sao cho chuyên nghiệp.

Dịch vụ in phong bì uy tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in phong bì uy tín tại Hà Nội? In Trường Phát là nơi thiết kế, in phong bì có uy tín, trách nhiệm tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đầu tư các máy móc, thiết bị in tiên tiến từ Nhật để sản phẩm in luôn chất lượng nhất.

Chúng tôi sử dụng hệ thống in offset tiên tiến, đem lại sự hài lòng tối đa cho mỗi khách hàng để khi in sản phẩm, khách hàng hài lòng và tin tưởng Trường Phát.

in-phong-bi

In phong bì cá nhân.

Trường Phát luôn đặt tiêu chí “Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu phát triển của Trường Phát”. Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng với đó là những ý tưởng phong phú, sáng tạo sẽ giúp mỗi khách hàng khi tìm đến Trường Phát luôn hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Trường Phát là điểm đến cho mỗi cá nhân hay mỗi doanh nghiệp khi có nhu cầu in ấn. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được nhiều hơn những gì mà bạn mong đợi.

Khi in phong bì tại Trường Phát quý khách được:

In Trường Phát sử dụng máy in hiện đại và các kỹ thuật in mới cập nhật như in offset, in flexo… Trường Phát cam kết là một trong những doanh nghiệp in ấn phong bì và các ấn phẩm khác như: card visit, tờ rơi, thẻ nhựa nhân viên, catalogue… tốt nhất tại Hà Nội.

in-phong-bi

Khi in phong bì tại Trường Phát khách hàng luôn yên têm về chất lượng.

–        Miễn phí toàn bộ quá trình tư vấn, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về chất liệu, kích thước,… về sản phẩm in.

–        Khi đặt in tại Trường Phát, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế.

–        Được in phong bì với mức giá tốt nhất.

–        Cam kết các loại giấy đều được nhập khẩu từ Nhật.

–        Màu in không độc, in không bị nhòe, sắc nét.

–        In bằng công nghệ cao, nhanh chóng, đúng hẹn.

–        Miễn phí vận chuyển giao hàng trong nội thành Hà Nội.

–        Sản phẩm in giống với thiết kế.

–         Gia tăng hậu mãi cho các khách hàng đặt in lần 2, lần 3 và lâu dài.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Email: lienhe@intruongphat.vn

Website: https://intruongphat.vn/

 

Bài Viết Liên Quan