Công ty in phong bì thư chất lượng tại Hà Nội

In phong bì thư chất lượng ở đâu tại Hà Nội? Bạn đang tìm công ty in ấn giá rẻ, chất lượng? Chúng tôi công ty In Trường Phát hận hạnh giới thiệu đến các bạn dịch vụ thiết kế, in ấn chất lượng của công ty. Khi in tại Trường Phát, quý khách được miễn phí thiết kế hoàn toàn, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm. In không đẹp, không lấy tiền.

Vì sao phải in phong bì thư?

Phong bì của cá nhân, công ty/doanh nghiệp đều cần phải thiết kế đặc biệt, độc đáo. Điều này sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cũng như tạo sự tín nhiệm cao. Khách hàng cảm thấy tin tưởng, hào hứng khi đón nhận những bức thư của bạn.

in-phong-bi-thu

Thiết kế phong bì thư đẹp.

Chỉ cần nhìn vào chiếc phong bì của công ty bạn, đối tác, doanh nghiệp sẽ có thể đánh giá được địa vị, phong cách làm việc của doanh nghiệp, cá nhân đó như thế nào.

Một phong bì thư được thiết kế đẹp, chỉn chu, độc đáo chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của người nhận. Đồng thời khiến người nhận cảm thấy được tôn trọng.

Ngược lại nếu chiếc phong bì của bạn quá sơ sài, khi đến tay khách hàng sẽ để lại ấn tượng không tốt. Người nhận họ chưa cần biết nội dung trong bao thư là gì chỉ cần nhìn phong bì được in bằng giấy tốt, thiết kế đẹp mắt là đã chiếm được cảm tình của khách hàng rồi.

Làm sao để có mẫu thiết kế phong bì đẹp

Phong bì thư được thiết kế đẹp, thanh lịch sẽ để lại ấn tượng cho đối tác, khách hàng. Để có được một mẫu in phong bì thư chất lượng cần đảm bảo các yêu cầu sau.

Thiết kế nổi bật được thương hiệu của doanh nghiệp, công ty như: các biểu tượng, logo, tên doanh nghiệp với màu sắc trang nhã.

in-phong-bi-thu

In phong bì cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp.

Những mẫu phong bì dành cho cửa hàng tiếp thị, các chương trình khuyến mãi thì phải gắn liền với hình ảnh sản phẩm, hay khẩu hiệu, biểu tượng ở mặt trước và sau của bao thư. Khi bạn có được một mẫu phong bì thư hấp dẫn sẽ giống như là một yếu tố thúc đẩy, tác động người nhận phải mở nó ra ngay lập tức.

Chiếc phong bì của bạn được làm với chất liệu giấy cao cấp sẽ góp phần tạo nên sư khác biệt của công ty bạn trước những đối thủ cạnh tranh. Phong bì truyền thống có hình chữ nhật, để tạo ấn tượng riêng cho thương hiệu của công ty mình bạn nên tham khảo những hình dạng khác như hình thoi, hình gấp chéo,…

Kích thước in phong bì

  • Phong bì A4, kích thước 250x340mm
  • Phong bì A5, kích thước 160x230mm
  • Phong bì A6, kích thước 120x220mm

In phong bì giá rẻ

In phong bì A4: Phong bì A4 là một trong những sản phẩm in chuyên ngành của in Trường Phát. Chúng tôi có những sản phẩm in phong bì A4 giá rẻ làm hài lòng mọi khách hàng.

in-phong-bi-thu

Địa chỉ thiết kế, in phong bì đẹp, chuyên nghiệp.

In phong bì A5 giá rẻ: Phong bì A5 có kích thước là 17x23cm. Khi khách hàng đặt in phong bì A5 tại in Trường Phát sẽ được miễn phí thiết kế hoàn toàn. Chúng tôi chuyên nhận in phong bì chất lượng offset đẹp về màu sắc. Cùng với đội ngũ gia công, bế gấp chuyên nghiệp tạo nên ấn phẩm chất lượng.

In phong bì A6: Các mẫu thiết kế, sản phẩm in của chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm in phong bì luôn được báo giá tốt nhất và rẻ nhất. Khi in phong bì thư tại Trường Phát, quý khách được miễn phí thiết kế hoàn toàn, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Dịch vụ in phong bì thư tại Trường Phát

Công ty In Trường Phát chuyên thiết kế và in phong bì cho cá nhân, công ty với mức giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự, chuyên viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, máy móc hiện đại.

in-phong-bi-thu

In phong bì thư giá rẻ tại Hà Nội.

Đến với Trường Phát khách hàng không phải lo về giá, nhận thấy ngay sự nhiệt tình cùng với các mẫu thiết kế phong bì thư chuyên nghiệp. Sự hài lòng của quý khách chính là yếu tố giúp chúng tôi phát triển, thành công hơn nữa. Hiện nay, Trường Phát đang là địa chỉ thiết kế, in ấn hàng đầu trên địa bàn Hà Nội.

Để đáp ứng các nhu cầu in phong thư ấn tượng cho các đơn vị, công ty, doanh nghiệp hiện nay. Trường Phát nhận in phong bì mọi số lượng, có thể lấy ngay trong ngày.

xem thêm tại: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-phong-bi/

Địa chỉ in phong bì thư:

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế, in phong bì thư chất lượng mà khách hàng còn băn khoăn hay cần giải đáp hãy liên hệ ngay với In Trường Phát để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan