In phong bì thư đẹp

Làm phong bì thư đẹp và chuẩn là một quá trình mà không phải ai cũng có khả năng làm được. Đây chính là lý do mà vì sao mà chúng tôi khuyên quý khách khi có nhu cầu in ấn phong bì thì nên chọn đơn vị in ấn uy tín và chuyên nghiệp. Lựa chọn in ấn tại Trường Phát để được hưởng mức giá in phong bì nhiều ưu đãi, tiết kiệm nhất.

Kích cỡ phong bì thư

Khi in phong bì thư bạn có thể lựa chọn nhiều kích cỡ khác nhau. In phong bì khổ giấy A3, phong bì A4, A5… doanh nghiệp còn có thể đặt in phong bì với kích thước tùy chọn. Để phong bì phát huy được tối đa công năng của nó.

in-phong-bi

Bí quyết in phong bì giá rẻ.

Phong bì thư có kích thước bao nhiêu thì trước tiên doanh nghiệp phải căn cứ vào mục đích sử dụng của nó. Thông thường phong bì thư chỉ đơn thuần dùng để đựng thư mời, giấy thông báo, phiếu giảm giá, phiếu quà tặng…

Các loại kích cỡ phong bì hiện nay:

  • Kích thước phong bì A4: 25x34cm, nắp 3,5cm
  • Kích thước phong bì A5: 16x23cm, nắp 3cm
  • Kích thước phong bì A6: 12x22cm, nắp 3cm.

Với các kích thước trên phong bì sẽ luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và lại đựng được nhiều loại tài liệu, giấy tờ nhỏ gọn. Phong bì A4 vẫn phổ biến và được nhiều doanh nghiệp đặt in.

Về mặt hình thức thì phong bì A4 khá là nhỏ gọn, không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ giúp thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp.

Trường Phát địa chỉ in ấn uy tín và chuyên nghiệp

Lợi ích của phong bì mang lại không thể bàn cãi, in ấn phong bì không phải công ty nào cũng in ấn chất lượng. Vì thế bạn cần phải tìm đến công ty in ấn chất lượng. Tại Trường Phát chúng tôi có:

  • Công ty in ấn uy tín, dày dặn kinh nghiệm. Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm địa chỉ in ấn uy tín thì không nên bỏ qua đơn vị in dày dặn kinh nghiệm. Giống như thương hiệu của mỗi công ty, kinh nghiệm cũng là một trong những yếu tố khẳng định được độ uy tín của doanh nghiệp.
in-phong-bi-gia-re

Bật mí cách in phong bì giá rẻ.

  • Công ty chúng tôi quy tụ nhân viên thiết kế và đội ngũ thợ in chuyên nghiệp. Không phải công ty nào cũng sở hữu đội ngũ thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Nhiều đơn vị copy các mẫu trên mạng rồi mang về chỉnh sửa và in ấn.
  • Công ty in sở hữu công nghệ, kỹ thuật in hiện đại: Nhắc đến tiêu chí đánh giá công ty in uy tín và chuyên nghiệp chúng ta không thể không kể đến cơ sở vật chất, công nghệ in ấn. Hơn hết, công nghệ in hiện đại sẽ giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng.
  • Đơn vị chúng tôi luôn đưa ra những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với khách hàng ở xa và báo giá in phong bì thư cho khách hàng đặt in số lượng lớn.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-phong-bi/

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan