In phong bì và những điều cần biết

Ngày nay, in phong bì đã và đang dần dần trở thành một trong những nhu cầu cần thiết và không thể thiếu đối với bất kì doanh nghiệp nào. Chính vì lý do đó, dịch vụ in ấn phong bì đang ngày càng phát triển và nở rộ hơn tại thị trường Việt Nam, đồng thời được rất nhiều doanh nghiệp, công tin sử dụng phổ biến, rộng rãi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về loại hình dịch vụ này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Về chất liệu in
Đối với phong bì, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng rất nhiều loại giấy có chất lượng cũng như định lượng khác nhau để tiến hành in ấn. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là giấy Offset và giấy Couche. Với bề mặt trắng, nhẵn, mịn, không quá bóng và dễ hút mực, hai loại giấy này thực sự là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn để in phong bì.

Đặc biệt, hai loại giấy kể trên còn vô cùng dai và bền, đảm bảo không dễ dàng bị bục, rách trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nếu như bạn muốn chiếc phong bì trở nên đặc biệt hơn, bạn có thể lựa chọn một số loại giấy khác để tiến hành in ấn, có thể kể đến như giấy Kraft hoặc giấy mĩ thuật.

Về kỹ thuật in
Ngày nay, đa số các cơ sở in ấn đều sử dụng kĩ thuật in offset để in phong bì. Nói về kỹ thuật in offset, có thể khẳng định rằng, đây là một trong số những phương pháp, công nghệ in ấn được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhất trong hầu hết ngành công nghệ in ấn hiện nay. Với ưu điểm là thời gian in nhanh chóng, chất lượng bản in sống động, rõ nét và đặc biệt là có độ bền cao, không dễ dàng bị phai mờ sau một thời gian sử dụng, in offset đang ngày càng chứng minh được vai trò cũng như tầm quan trọng của mình trong ngành công nghiệp in ấn hiện đại.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về việc in phong bì. Hy vọng, thông qua bài viết trên, các bạn đã thu thập được cho mình những thông tin thực sự bổ ích và thú vị về việc in ấn phong bì. Một thông tin cuối cùng song cũng không kém phần quan trọng đó là hiện nay dịch vụ in phong bì chất lượng, uy tin đang được cung cấp bởi In Trường Phát với mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với In Trường Phát theo số điện thoại 024 6259 3839 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.

Bài Viết Liên Quan