In poster – giá in poster quảng cáo tại Hà Nội

Trường Phát cung cấp dịch vụ thiết kế, in poster quảng cáo dán kính, poster dán tường, poster treo… Chúng tôi cung cấp các mẫu in poster đẹp cho các cửa hàng, khách sạn, cafe…

Một poster đẹp cần phải có gì?

Bộ não con người ghi nhận hình ảnh nhanh hơn chữ viết. Vì vậy, ngành quảng cáo không thể nào thiếu đi những thiết kế poster mang đậm tính chất của sản phẩm. Một mẫu thiết kế đẹp khô

  • Yêu cầu đầu tiên của poster là phải truyền đạt một thông điệp thú vị cho người xem cũng như những thông tin liên quan đến sản phẩm hay sự kiện nào đó.
  • Ngoài ta, poster còn phải được bố trí hình ảnh, chữ viết, màu sắc một cách hài hòa, nêu rõ được ý tưởng của khách hàng trong thiết kế poster nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ.
in-poster

Dịch vụ thiết kế, in poster giá rẻ.

Trong bối cảnh kinh tế hàng hóa hiện nay, sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng gay gắt, do vậy việc thiết kế poster sẽ là một bước đệm thành công cho doanh nghiệp.

Để thiết kế ra một mẫu poster đẹp, ấn tượng. Trường Phát không chỉ đầu tư bề chuyên môn mà còn cả sự sáng tạo rất lớn nhằm truyền tải đến người xem một sự thu hút cao mà còn làm hài lòng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Công ty In Trường Phát không chỉ cung cấp những sản phẩm in ấn chất lượng cao mà chúng tôi còn giúp quý khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh bằng việc tư vấn ý tưởng kết hợp với thực tế kinh doanh hiện tại.

Các kích thước poster chuẩn

  • Kích thước khổ giấy A4: 210mm x 297mm
  • Kích thước khổ giấy A3: 297mm x 420mm
  • Kích thước khổ giấy A2: 420mm x 594mm
  • Kích thước khổ giấy A1: 594mm x 841mm
  • Kích thước khổ giấy A0: 841mm x 1189mm
in-poster

Trường Phát chuyên thiết kế, in băng rôn, áp phích.

In poster tại Trường Phát khách hàng sẽ được

  • Chúng tôi in poster, in trên máy offset công nghiệp với số lượng lớn để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành được rẻ nhất. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng khó tính.
  • Với những khổ in lớn, chúng tôi in trên máy in màu khổ lớn với mọi kích thước, giúp bạn có thể quảng cáo không chỉ ở trong nhà mà ngay cả những khu công cộng ngoài trời cần diện tích lớn để quảng bá rộng rãi đến nhiều người.
  • Chất liệu in poster là loại giấy dày cao cấp có keo phía sau và được in trên máy in màu kỹ thuật số hiện đại khổ lớn, sản phẩm in sắc nét. Màu sắc trung thực, ấn tượng.

Gọi ngay qua số 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in poster tốt nhất trên thị trường.

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan