Dịch vụ in poster quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in poster chất lượng? Bạn muốn in poster giá rẻ? Đến ngay với Trường Phát để được in poster quảng cáo giá rẻ. Chúng tôi miễn phí thiết kế, cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

In poster

Poster là hình thức quảng cáo hiệu quả mà các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng để giới thiệu hình ảnh sản phẩm, thông tin, dịch vụ đến doanh nghiệp nhằm tăng cao hiệu quả trong chiến lược PR của doanh nghiệp.

In poster quảng cáo là một trong những công cụ marketing giúp tăng độ phủ sóng của doanh nghiệp, tiếp cận, nhận diện thương hiệu. Ngày nay, in poster quảng cáo chiếm một phần quan trọng không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm của các công ty.

in-poster-quang-cao

In poster quảng cáo chất lượng tại Hà Nội.

Poster là công cụ đắc lực giúp các cửa hàng, đại lý tiêu thụ trong việc tác động đến quyết định mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn khi so sánh với các sản phẩm cùng loại.

Thiết kế poster cần thể hiện được sự độc đáo, hấp dẫn. Phong cách trình bày, góc nhìn để tôn vinh sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đó. Mỗi sản phẩm poster cần được kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa nhằm đem đến cho đối tượng một sự bất ngờ thú vị, gây được thiện cảm.

Đây chính là lý do mà in poster luôn được các công ty, doanh nghiệp quan tâm.

Quý khách có nhu cầu in poster quảng cáo, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Kích thước poster

Kích thước poster được in phổ biến là A2: 594mm x 420mm; A3:  420mm x 297mm; A4: 297mm x 210mm.

Loại giấy in, trọng lượng giấy in poster quảng cáo còn phụ thuộc vào khả năng tài chính và kinh phí của bạn. Thông thường bạn nên chọn giấy silk 170gsm hoặc gloss art fsc 150gsm.

Các chú ý khi thiết kế poster quảng cáo

 • Xác định được chủ đề, mục đích thể hiện: Trước khi bắt đầu bất kỳ một chiến dịch marketing nào đó việc đầu tiên là bạn cần thiết kế. Muốn poster đạt được chất lượng quảng cáo, truyền thông tốt bạn cần xác định được chủ đề của poster. Poster đó truyền tải thông điệp gì đến với người đọc.
 • Xác định được điểm nhấn ấn tượng, nổi bật trên poster: Sau khi bạn đã có chủ đề, nội dung poster cần truyền tải việc tiếp theo là bạn chọn một hình ảnh đồ họa đẹp, hót… Bước này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng và ấn tượng nhất. Việc xây dựng điểm nổi bật này sẽ giúp “đập thẳng cái độc” vào mắt khách hàng, thu hút họ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
in-poster-quang-cao

Thiết kế poster quảng cáo chất lượng.

 • Lựa chọn màu sắc: Bạn có biết màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng trong khâu thiết kế. Mỗi một màu sắc sẽ đem lại những cảm xúc khác nhau. Bạn muốn in poster quảng cáo chất lượng thì không thể thiết kế poster cho sự kiện giảm giá mùa hè lại chọn tông màu trầm hoặc màu lạnh. Việc lựa chọn màu sắc trong in poster nói riêng và in ấn nói chung rất quan trọng.
 • Lựa chọn thông tin: Bắt đầu thiết kế poster với phần thông tin quan trọng nhất và phần ít quan trọng hơn sẽ được xếp dần về phía sau. Sẽ không ai đọc hay chú ý đến một poster toàn là chữ. Bạn muốn sắp xếp thông tin hiệu quả thì cần phải phân cấp thông tin theo từng cấp độ quan trọng.
 • Chú ý đến khoảng trống: In poster quảng cáo đẹp phải cần đủ thông tin cho khách hàng. Nhiều khi bạn cần phải tạo ra những khoảng trống cho poster của mình. Những khoảng trống được coi như là khoảng không gian khiến poster của bạn thoáng đãng, hài hòa hơn.

Nếu poster của bạn làm tốt được các điều này chắc chắn sẽ giúp dẫn dắt được người xem đi theo được nội dung chính của poster mà bạn muốn truyền tải.

Lợi ích khách hàng khi in poster quảng cáo tại Trường Phát

 • In poster quảng cáo với giá rẻ
 • Được tư vấn tận tình về chất liệu, kích thước, mẫu mã…
 • Miễn phí thiết kế hoàn toàn kể cả khách hàng in số lượng ít hay lớn
 • Nhận in mọi số lượng
 • Khách hàng được duyệt mẫu qua email, chỉnh sửa đến khi ưng ý thì thôi
 • In poster bằng công nghệ in offset, in kỹ thuật số chất lượng cao
 • Cam kết 100% về chất lượng sản phẩm
 • Các mẫu poster sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ in lại miễn phí, bồi thường cho khách hàng
 • Luôn nỗ lực, đảm bảo giao hàng đúng hẹn
 • Giao hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-quang-cao/in-poster-banner/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan