In thẻ cào giá rẻ tại Cầu Giấy

Những chiếc thẻ cào không còn xa lạ với người tiêu dùng. Với nhiều doanh nghiệp hiện nay, việc thực hiện thiết kế in ấn các sản phẩm thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi đang được ưa chuộng để phục vụ nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Thẻ cào là gì?

Thẻ cào là loại thẻ mà trên bề mặt của chúng có một phần chi tiết được phủ bạc cho đi đoạn văn bản hoặc chữ số serial bằng chất liệu phủ bạc dễ cào khi có sự tác động vật lý nên được gọi là thẻ cào.

in-the-cao

In thẻ cào chất lượng tại Hà Nội.

Tại Việt Nam dòng thẻ cào được ưa chuộng chuyên dùng làm thẻ trúng thưởng, thẻ nạp tiền, thẻ khuyến mãi, thẻ giảm giá hay các dòng thẻ cào điện thoại…

Dòng thẻ cào này được làm chủ yếu từ chất liệu giấy couches, ivory, giấy kraft… được cán màng bóng cho bề  mặt thẻ còn nguyên vẹn khi cào mã số.

Ưu điểm của loại thẻ cào này là giá vô cùng rẻ so với chất liệu nhựa và một số loại thẻ cào cũng được làm từ chất liệu giấy decal dán.

Những chú ý khi in thẻ cào

Trước khi in thẻ người dùng cần phải xác định được cho mình kích thước chính xác nhất. Khi đặt in kích thước như 5.4 x 8.6cm, 5.5 x 9cm. 4 x 6cm hoặc kích thước theo yêu cầu của quý khách.

Giấy in thẻ cào thì tùy theo yêu cầu của quý khách mà công ty in cung cấp các loại giấy dày, mỏng khác nhau. Hiện nay trên thị trường có các loại giấy đơn giản như couche, bristol với các định lượng khác nhau như 230, 250, 280, 300gsm…

in-the-cao

Dịch vụ thiết kế, in thẻ cào chất lượng cho các công ty, doanh nghiệp.

Quý khách cũng có thể yêu cầu chiếc thẻ cào của mình phải cán màng hoặc phủ UV hoặc là không phủ hoặc in bình thường trên giấy rồi phủ nhũ cào.

Phần nhũ cào bảo mật sử dụng bằng phương pháp in nhũ cào, in lụa hoặc là phủ nhũ dán ngựa vằn, nhũ ngựa bằng miếng dán bảo đảm bảo mật cho quý khách.

Khách hàng cũng có thể tiến hành phủ trên giấy in không cán màng tiện cho quý khách cần in thẻ cào, in nhanh lấy liền. Việc bảo mật thẻ cào cần phải khép kín. Các nơi in có cách bảo mật của họ còn riêng thẻ cào giá rẻ thì không vì in giá rẻ mà chúng tôi bỏ qua phần bảo mật cho quý khách.

Để nhằm giúp cho phần thẻ cào của doanh nghiệp có tính bảo mật cao thì chắc chắn khách hàng cần tìm một địa chỉ in ấn chuyên nghiệp nhất. Hãy đến với Trường Phát để in thẻ cào, được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Địa chỉ in thẻ cào chuyên nghiệp

Công ty In Trường Phát giới thiệu đến quý khách dịch vụ in thẻ cào giá rẻ như in thẻ cào giải thưởng, thẻ cào điện thoại… cho các đơn vị trong lĩnh vực giáo dục, y tế, thời trang.

Chúng tôi sử dụng công nghệ in tiên tiến, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng đội ngũ lành nghề. Trường Phát là địa chỉ in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thẻ cào chất lượng tốt, độ an toàn bảo mật cao với thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi in thẻ cào chất liệu giấy couches có cán màng, nóng hoặc mờ có độ dày là 250g. Kích thước của thẻ cào là 5.5 x 9cm. Thẻ được phủ cào bằng chất liệu đặc biệt đảm bảo an toàn, chống soi, bền đẹp. Tư vấn tận tình cho khách hàng để có thể in thẻ cào giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo.

Trường Phát nhận in thẻ cào theo yêu cầu của khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những phương pháp in thẻ cào giá rẻ và hợp lý nhất và từ đó khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu in thẻ cào, in thẻ cào giá rẻ, in thẻ cào chất lượng xin vui lòng liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080. 

 

 

Bài Viết Liên Quan