Dịch vụ in thẻ nhân viên lấy ngay trong ngày

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách về các sản phẩm in ấn, chúng tôi cung cấp dịch vụ in lấy ngay trong ngày như: in thẻ nhựa lấy ngay, in thẻ nhân viên lấy ngay trong ngày.

In thẻ lấy ngay

Hiện nay khi có nhu cầu thiết kế, in ấn thẻ nhựa  bạn không còn phải mất thời gian chờ đợi quá lâu. Đến với In Trường Phát bạn sẽ được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, cũng như như lắng nghe mọi đề xuất yêu cầu của khách hàng.

in-the-nhan-vien-gia-re

In thẻ nhân viên lấy ngay tại Hà Nội.

Tính đến thời điểm hiện nay chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Trường Phát tự tin nắm vững chuyên môn kỹ thuật trong nghề. Khi thiết kế, in ấn tại chúng tôi, khách hàng sẽ có được những lời khuyên bổ ích nhất.

Trường Phát là công ty in ấn có quy trình khép kín hiện đại với những nguyên, vật liệu đa dạng như PVC 3 lớp, PVC 4 lớp, phôi nhựa, công nghệ in ấn chuyên nghiệp.

Chúng tôi có hệ thống máy in nhanh, khách hàng có thể lấy ngay trong ngày với chất liệu thẻ nhựa tốt nhất.

In thẻ nhân viên tại Hà Nội

Công ty In Trường Phát chuyên in thẻ nhân viên giá rẻ cho doanh nghiệp, tổ chức, cán bộ, công nhân viên sức, sinh viên…

Các mẫu thiết kế thẻ của chúng tôi sẽ tạo nên phong cách chuyên nghiệp, sự đồng bộ hóa. Hơn thế làm thẻ nhân viên giúp bạn dễ dàng quản lý nhân sự, chấm công.

cong-ty-in-the-nhua

Trường Phát công ty in thẻ nhựa uy tín tại Hà Nội.

Thẻ nhân viên có hắn mã vạch, thẻ từ, thẻ cảm ứng để quản lý nhân sự nội bộ.

Thẻ nhân viên thường được in chân dung, hình ảnh, logo thương hiệu, mã số nhân viên, tên doanh nghiệp, mã số ID của mỗi bộ phận.

Công ty In Trường Phát tự hào là một trong những địa chỉ uy tín  in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ tại Hà Nội. Xưởng in của chúng tôi luôn sử dụng công nghệ và chất liệu tốt nhất trên thị trường để sản xuất thẻ nhựa nhân viên. Trường Phát luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng, bền đẹp với thời gian.

Địa chỉ làm thẻ nhân viên giá rẻ

Những mẫu thẻ nhân viên được làm tại xưởng in Trường Phát được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng. Được ứng dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều ngành nghề khác nhau.

Chúng tôi nhận in thẻ nhân viên, thẻ nhựa trong suốt, in thẻ nhựa cài áo, thẻ nhựa đeo cổ, thẻ bảo hành, thẻ vip…

Công ty có địa chỉ in tại số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội luôn là một trong những địa điểm in ấn được ưa chuộng và tin tưởng của rất nhiều khách hàng tại Hà Nội.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn trực tiếp.

 

Bài Viết Liên Quan