In thẻ nhựa nhân viên giá rẻ nhất

In Trường Phát dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi nhận thiết kế, in thẻ nhựa cho nhân viên giúp doanh nghiệp kiểm soát được lượng lao động của mình.

Tại sao doanh nghiệp phải in thẻ nhựa nhân viên?

Thẻ nhựa PVC được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ công việc đến cuộc sống như làm thẻ VIP, thẻ nhân viên, bằng lái xe, chứng minh thư, thẻ ATM…

Thẻ nhựa nhân viên là loại thẻ được ưa chuộng hiện nay. Doanh nghiệp in thẻ nhựa nhân viên nhằm phục vụ cho việc quản lý cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi công ty.

in-the-nhua

Mẫu in thẻ nhựa trong suốt ấn tượng và đẹp mắt

Khi nhân viên đeo thẻ chắc chắn sẽ tác động đến ý thức của mỗi người. Nhắc nhở họ thực hiện đúng quy đinh của công ty, tổ chức, đơn vị. Đồng thời thẻ nhựa đem lại một môi trường làm việc, học tập có sự chuyên nghiệp.

Thẻ nhựa nhân viên được làm bằng chất liệu PVC. Trên tấm nhẻ có các thông tin cụ thể như: logo, tên công ty, tổ chức, thông tin cá nhân, ảnh, tên nhân viên, chức vụ cơ quan… để thuận lợi cho việc quản lý nhân viên của mỗi doanh nghiệp.

Các loại thẻ nhựa nhân viên hiện nay:

Thẻ nhân viên dạng bằng từ: đây là loại thẻ được công ty in trên phôi thẻ từ H-code giống như thẻ ATM của ngân hàng. Thông qua thiết bị người ta mã hóa 1 số thông tin cá nhân trên dải băng từ.

Loại thẻ nhân viên in bằng mã vạch: dùng loại nhựa chất liệu PVC màu trắng, thẻ được in số nhảy và mã vạch. Loại thẻ nhựa in bằng mã vạch được các công ty, doanh nghiệp sử dụng phổ biến, đem lại hiệu quả quản lý cũng như giá thành rẻ.

in-the-nhua

Dịch vụ in thẻ nhựa nhanh chóng.

Thẻ nhân viên sử dụng proximity: Loại thẻ này sử dụng công nghệ cảm ứng thông minh. Nhân viên không cần phải quẹt thẻ thay vào đó hệ thống thiết bị sẽ nhận dạng thẻ khi người dùng đưa thẻ đến gần với đầu đọc.

Phần mềm quản lý thẻ nhân viên: Hiện nay để thuận lợi hơn trong việc quản lý nhân sự người ta kết hợp thẻ nhân viên cùng với phần mềm quản lý nhân sự – quản lý lương và quản lý bảo hiểm.

Ứng dụng của thẻ nhựa

Thẻ nhựa được ứng dụng trong quản lý nhân sự hiệu quả. Hiện nay in thẻ nhựa nhân viên, in thẻ học sinh – sinh viên, thẻ hội viên, thẻ thư viện với mục đích quản lý thông tin cá nhân, dễ dàng nắm bắt thông tin của từng cá nhân.

in-the-nhua

In thẻ nhân viên, miễn phí thiết kế.

Các loại thẻ nhựa nhân sự này mang tính bảo mật cao về thông tin người dùng. Ở một số trường đại học hiện nay thẻ sinh viên còn được sử dụng song song như chiếc thẻ ATM. Việc này giúp sinh viên thanh toán học phí hoặc sử dụng các dịch vụ khác được thuận lợi hơn.

Ngoài việc thẻ nhựa được ứng dụng trong quản lý nhân sự cho các công ty, doanh nghiệp nó còn đem lại nhiều lợi ích khác. Sử dụng thẻ nhựa trong kinh doanh.

Thẻ nhựa trong kinh doanh được in cho các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang làm thẻ khuyến mãi, thẻ ưu đãi, thẻ tích điểm, thẻ giảm giá, thẻ voucher hay in danh thiếp…

Các thông tin cần biết về in nhẻ nhựa nhân viên

 • Thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC, có độ bền đẹp và thời gian sử dụng lâu
 • Kích thước thẻ nhân viên 86x54cm, thẻ nhựa có độ dày 0,76mm
 • Làm thẻ nhân viên bắt buộc phải có các thông tin như: logo, tên công ty, tổ chức, thông tin cá nhân, ảnh, tên nhân viên, chức vụ cơ quan…
 • In thẻ nhựa nhân viên trên công nghệ in kỹ thuật số, in nhiệt, công nghệ in chuyển đổi
 • Thời gian làm thẻ nhân viên từ 3 đến 5 ngày.
Thẻ nhựa nhân viên Công ty Cổ phần truyền thông Vmark

Thẻ nhựa nhân viên Công ty Cổ phần truyền thông Vmark

Những ưu điểm tuyệt vời của thẻ nhựa

 • Thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC, chất liệu nhựa cứng
 • Thẻ không bị cong vênh, không thấm nước, bền màu… khắc phục được các nhược điểm của thẻ giấy
 • Thẻ nhựa nhỏ gọn, khá nhẹ tay, dễ dàng đeo trên cổ mà không sợ mỏi hay vướng víu
 • Có tính thẩm mỹ cao, độ bền lâu dài
 • In thẻ nhựa nhân viên giá rẻ, khi in số lượng lớn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa
 • Thẻ nhân viên giúp quảng bá thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp cao.

In thẻ nhựa nhân viên giá rẻ, uy tín ở đâu tại Hà Nội?

Khi công ty, tổ chức, đơn vị bạn muốn in thẻ nhựa thì bạn nên xác định in thẻ nhựa trên chất liệu tốt ở một cơ sở in ấn uy tín. Nếu bạn chỉ nghĩ đến giá cả mà không nhìn vào mặt chất lượng thì độ bền của chiếc thẻ sẽ không được lâu.

Thông thường các công ty đều in thẻ nhân viên với số lượng không hề nhỏ. Vì thế nếu bạn không cân nhắc đến chất lượng và độ bền của chiếc thẻ thì sẽ gây lãng phí lớn cho ngân sách của công ty.

in-the-nhua

Thẻ nhựa Công ty Luật sư Đại Phát

In Trường Phát tự hào là đơn vị in thẻ nhựa nhân viên hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đổi mới và áp dụng kĩ thuật in ấn tiên tiến nhất từ Nhật để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.

Thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết sản phẩm, dịch vụ in tốt nhất. In thẻ nhựa nhân viên đúng với thiết kế, cam kết in lại 100% nếu in ấn không làm quý khách hài lòng.

Bên cạnh dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên chất lượng, uy tín, giá rẻ. In Trường Phát còn nhận thiết kế, in các sản phẩm, dịch vụ khác như: card visit, phong bì, catalogue, in tờ rơi, in các ấn phẩm quảng cáo…

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số nhà 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

Website: https://intruongphat.vn/

Bài Viết Liên Quan