In thẻ nhựa số lượng ít ở đâu uy tín, chất lượng

In thẻ nhựa là một trong những dịch vụ in ấn mới và ngày càng phát triển thời gian gần đây. Một chiếc thẻ nhựa nhỏ gọn có thể tích hợp được thêm nhiều công nghệ hiện đại giúp phục vụ cho cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu in với số lượng lớn chính vì thế mà dịch vụ in thẻ nhựa số lượng ít ra đời.

Công nghệ in thẻ nhựa

Thẻ nhựa là một loại thẻ được làm từ nhựa PVC, một loại nhựa có chất lượng cao. Với chất liệu này khi sử dụng để in thẻ cho thời gian sử dụng lâu, bền lại giá rẻ.

Không khó để chúng ta có thể bắt gặp những chiếc thẻ nhựa như thẻ nhân viên, thẻ VIP, thẻ khách hàng,… Việc in những chiếc thẻ nhựa được đầu tư kĩ lưỡng từ mặt thiết kế đến in ấn, không chỉ mang lại sự tiện dụng, hiệu quả cao cho người sử dụng, mà nó còn thể hiện được sự sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp in ấn.

In thẻ nhựa trong với độ bền kết cấu 4 lớp

In thẻ nhựa trong với độ bền kết cấu 4 lớp

Công nghệ in thẻ nhựa hiện nay vô cùng hiện đại và phát triển. Trong đó:

– In thẻ từ: Đây là dạng thẻ nhựa có gắn dải từ tính ở mặt sau, nó lưu trữ thông tin của người mang thẻ và cơ quan cấp thẻ. Nó được ứng dụng nhiều trong thẻ ngân hàng và thẻ nhân viên.

– In thẻ chip: Có một con chip được gắn trong thẻ, mọi thông tin của người sử dụng sẽ được gắn trong đó để sử dụng và quẹt thẻ một cách dễ dàng.

Nhu cầu in thẻ nhựa số lượng ít

Việc tìm kiếm các cơ sở in thẻ nhựa hiện nay không hề đơn giản vì hầu hết các đơn vị in ấn chỉ nhận in với số lượng lớn. Vì hầu hết sử dụng công nghệ in offset phải làm phôi cho từng sản phẩm nên phải với số lượng lớn in mới thuận tiện.

Thẻ nhựa Bắc Âu Internet Banking

Thẻ nhựa Bắc Âu Internet Banking

Thêm nữa, với số lượng càng lớn giá thành in cũng sẽ càng giảm nên hầu hết các cơ sở sẽ nhận in với số lượng lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu in thẻ nhựa với số lượng lớn. Những công ty, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ in card nhựa, thẻ thành viên thì không cần sử dụng đến số lượng lớn.

Bên cạnh đó, chi phí phục vụ cho việc in thẻ số lượng lớn lại không đủ hoặc họ chỉ muốn in test để kiểm tra chất lượng và màu sắc in. Chính điều này khiến cho khách hàng lẻ muốn in số lượng ít gặp khó khăn. Việc tìm kiếm đơn vị in thẻ nhựa số lượng ít đã khó, lại phải tìm nơi in ấn chất lượng lại càng khó khăn hơn.

Địa chỉ in thẻ nhựa số lượng ít

Việc tìm cơ sở in ấn nhận in thẻ nhựa số lượng ít khó nhưng không phải là không có. In Trường Phát chính là địa chỉ in ấn uy tín mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Thẻ nhựa tích hợp visa

Thẻ nhựa tích hợp visa

In Trường Phát cung cấp thẻ nhựa với nhiều kiểu dáng và số lượng khác nhau. Chúng tôi có hệ thống máy in hiện đại, có cả máy in nhanh để đáp ứng việc in số lượng ít của khách hàng. Đây là một trong những ưu điểm mà không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được cho khách hàng.

Công ty nhận in thẻ VIP, thẻ nhân viên tích hợp thẻ ngân hàng, thẻ ra vào chung cư,… theo yêu cầu của khách hàng. Thẻ được làm từ nhựa có độ dày chuẩn 0,76mm với kích thước 86x54mm. Tuy nhiên, nếu khách hàng có yêu cầu chúng tôi vẫn có thể làm thẻ theo kích thước riêng.

In ấn chất lượng bằng công nghệ in hiện đại có kết cấu độ bền 4 lớp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn đổi mới, sáng tạo để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu in thẻ nhựa vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 024.6259.3839 hoặc email: lienhe@intruongphat.vn để được hỗ trợ và nhận báo giá.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan