In thẻ nhựa số lượng ít tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu in thẻ nhựa số lượng ít? Bạn không biết in số lượng ít vậy có công ty nào nhận không? Nhằm đáp ứng nhu cầu in thẻ nhựa nhân viên cho doanh nghiệp, công ty, thẻ học sinh, sinh viên. Chúng tôi cung cấp loại hình in thẻ bằng nhựa PVC với độ bền cao, màu sắc đẹp. Liên hệ ngay 0983.848.080 để được sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Vai trò của thẻ nhựa

Đeo thẻ nhân việc thể hiện vai trò, tầm quan trọng trong môi trường làm việc cũng như trong giao tiếp. Thể hiện ý thức, trách nhiệm của người đeo thẻ đối với môi trường văn phòng.

Đeo thẻ công chức, viên chức nhằm tạo sự thuận lợi hơn trong quan hệ giao tiếp, xử lý sự việc trong cơ quan, các đơn vị nhà nước với tổ chức.

Việc đeo thẻ không phải chấp hành theo yêu cầu của nhà nước, mà thể hiện sự chuyên nghiệp trong nếp sống nơi công sở.

Làm thẻ nhân viên còn giúp cho nhà trường thuận lợi hơn trong việc quản lý sinh viên, ra vào thư viện, quản lý điểm .

Dịch vụ in thẻ nhựa số lượng ít tại Hà Nội

Thẻ nhựa hay còn gọi là thẻ PVC, thẻ có kích thước tiêu chuẩn là 8.5×5.4×0.076cm. Với kích thước tiêu chuẩn này người dùng có thể dễ dàng cầm theo và sử dụng ở mọi lúc mọi nơi.

in-the-nhua

Dịch vụ in thẻ nhân viên chất lượng tại Hà Nội.

Thẻ nhân viên, thẻ tên trên ngực sẽ tạo nên tính chuyên nghiệp, tác phong, văn hóa công ty cũng như thể hiện hình ảnh công ty một cách đẹp đẽ. Hiện nay thẻ nhân viên, thẻ tên nhân viên đã trở thành một trong những bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Chúng tôi nhận in thẻ nhựa số lượng ít tại Hà Nội, chất lượng tốt nhất. Giao hàng đúng hẹn.

Công nghệ in thẻ nhựa

Ngày nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi không chỉ in như bình thường mà còn có các dịch vụ sau khi in mới lạ, ấn tượng. Ví dụ in thẻ nhựa nhân viên dập nổi tên khách hàng, mã số khách hàng sau đó ép nhũ ánh vàng và bạc tạo ra hiệu ứng đẹp.

the-nhua

Trường Phát nhận in thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ học sinh…

Chúng tôi sử dụng dòng máy in kỹ thuật số KONIKA chất lượng, in siêu nét, siêu bền. Đến với Trường Phát khách hàng không phải lo lắng về chất lượng, màu sắc, độ bền lên tới 5-6 năm.

Trường Phát là nhà in đầu tư đầy đủ các công nghệ, máy móc làm thẻ nhân viên, in thẻ nhân viên hiện đại nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi áp dụng các kỹ thuật làm thành phẩm sau khi in như in UV, in nhiệt, in chuyển nhiệt, in phẳng, khắc lazer, phủ UV…

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

Bài Viết Liên Quan