In thẻ sinh viên Nhanh – Đẹp

Ngày nay, với sự sự phát triển của khoa học, công nghệ. Việc in thẻ học sinh, sinh viên đã trở lên dễ dàng, nhanh chóng, chất lượng cao hơn rất nhiều. quý khách có nhu cầu in thẻ sinh viên nhanh – đẹp hãy đến với Trường Phát nhé!

Dịch vụ in thẻ sinh viên giá rẻ

Công ty In Trường Phát cung cấp dịch vụ in thẻ học sinh, sinh viên mọi số lượng. Chúng tôi thiết kế thẻ sinh viên cho các trường trung học phổ thông, chung cấp, cao đẳng, đại học. Mỗi trường sẽ có một màu thẻ riêng, màu truyền thống của trường để phân biệt với các trường khác.

in-the-hoc-sinh-sinh-vien

In thẻ học sinh, sinh viên chất lượng tại Hà Nội.

Tại Trường Phát, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, in thẻ sinh viên, học sinh miễn phí giúp cho nhà trường trong quản lý. Nhà trường có thể yên tâm tin tưởng ở công ty in ấn của chúng tôi.

Thông tin chung về thẻ học sinh, sinh viên

  • Chất liệu làm thẻ: 100 PVC, ISo CR
  • Thẻ làm bằng chất liệu nhựa PVC. Đáp ứng nhu cầu làm thẻ sinh viên cho các trường học trên cả nước.
  • Kích cỡ thẻ 54mm x 86mm, độ dày là 0,76mm bằng với thẻ ATM cũng có thể to hơn do khách hàng yêu cầu.
  • Mặt trước thẻ in tên sinh viên, logo trường học, hình ảnh sinh viên, thông tin sinh viên. Mặt sau là các quy định sử dụng thẻ, hình ảnh, in 2 mặt giống nhau…
in-the-hoc-sinh-sinh-vien

In thẻ nhựa giá rẻ cho học sinh, sinh viên.

Chúng tôi đem đến  điều khác biệt hoàn toàn trong công nghệ in thẻ, sản xuất những chiếc thẻ nhựa cao cấp có hình ảnh chất lượng cao, bóng bền, đẹp, chống xước, không biến màu.

Dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu của Trường Phát, khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả nước.

Chuyên in thẻ học sinh, sinh viên chất lượng

Bạn đang tìm địa chỉ in thẻ học sinh, sinh viên chất lượng, giá thành rẻ? Bạn không biết chọn nơi nào để in thẻ học sinh, sinh viên? Hãy liên hệ với In Trường Phát, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, in thẻ học sinh, sinh viên trên cả nước.

Thẻ học sinh, sinh viên sẽ giúp cho nhà trường dễ dàng quản lý và những người ngoài trường cũng dễ dàng nhận biết được thông tin của học sinh hay sinh viên đó. In thẻ học sinh, sinh viên cũng là phương tiện quảng bá thương hiệu trường khá hay và mới mẻ với những thiết kế mang đậm bản sắc riêng của từng trường.

Thẻ học sinh – sinh viên giúp ta dễ dàng phân biệt được đó là học sinh, sinh viên của trường lớp nào. Và thẻ học sinh – sinh viên cũng giúp việc quản lý dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn nữa, nó nâng tầm giá trị của trường mà học sinh – sinh viên đó theo học. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu về trường khá hay.

Trường Phát là công ty in ấn lớn trên thị trường Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thẻ học sinh, sinh viên đẹp, chất lượng, giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu liên hệ: 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in thẻ học sinh, sinh viên chất lượng, giá cả phải chăng.

 

Bài Viết Liên Quan