In thẻ VIP chất lượng tại Hà Nội

Thẻ VIP hiện nay là sản phẩm được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. In thẻ VIP hiện nay đang là một trong những dịch vụ in ấn hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Nó hỗ trợ đắc lực trong việc giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, hình thức chăm sóc khách hàng độc đáo và chuyên nghiệp.

Lợi ích của việc in thẻ VIP

In thẻ VIP mang đến chất lượng thẻ cao cấp, sang trọng, phù hợp với những nhà hàng, công ty kinh doanh muốn tặng thẻ thành viên, thẻ giảm giá cho khách hàng.

in-the-vip

In thẻ VIP chất lượng tại Hà Nội.

Thông qua những tấm thẻ, các công ty doanh nghiệp có thể bày tỏ sự trân trọng sâu sắc của mình đến với khách hàng. Khách hàng sau khi nhận được thẻ họ sẽ thấy quý mến công ty, doanh nghiệp bạn hơn. Họ thấy được ở bạn sự chuyên nghiệp nên sẽ sử dụng dịch vụ của bạn, công ty, doanh nghiệp bạn thường xuyên hơn.

Chính vì thế doanh nghiệp cần phải nhận thấy được tầm quan trọng của những tấm thẻ VIP sẽ đóng vai trò là cầu nối giúp giữ chân khách hàng hiệu quả, tăng cường tối đa hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ in ấn thẻ VIP cho công ty, khách hàng của mình hãy liên hệ trực tiếp với công ty In Trường Phát để nhận được báo giá ưu đãi cũng như sở hữu những tấm thẻ VIP chất lượng tốt nhất.

In thẻ VIP để làm gì?

Khi khách hàng nhận được những chiếc thẻ VIP họ sẽ có được những quyền lợi hấp dẫn, tạo động lực sử dụng thường xuyên dịch cụ của công ty hay doanh nghiệp bạn.

in-the-vip

In thẻ VIP Card ở đâu giá rẻ với chất lượng tốt nhất?

Việc này giúp làm tăng doanh số cũng như là cách để giữ chân khách hàng thân thiết, tăng thành viên sử dụng dịch vụ của kinh doanh. Kết quả kinh doanh của bạn sẽ tăng cao.

Những chiếc thẻ VIP mang phong cách hiện đại và đẳng cấp sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp về tính chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc, phục vụ khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp củng cố và phát triển hơn nữa nguồn khách hàng, mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp.

Các loại thẻ VIP

Thẻ khuyến mãi. Đây là loại thẻ được sử dụng trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá khai trương dành cho khách hàng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ lần đầu. Thẻ thường được làm bằng giấy để có giá thành rẻ, đây là loại thẻ đầu tiên trong hệ thống thẻ VIP.

in-the-vip

Dịch vụ in thẻ VIP chất lượng tại Hà Nội.

Thẻ khách hàng thân thiết: Đây là loại thẻ dùng để phát cho khách hàng thân thiết, hội viên sử dụng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ thường xuyên tại cửa hàng, siêu thị. Thẻ thường có giá trị tích điểm và chiết khấu giảm giá trực tiếp từ 10% cho tất cả các hóa đơn thanh toán. Thẻ VIP được làm từ chất liệu nhựa cao cấp giống như thẻ ATM được sử dụng tại các ngân hàng, tuổi thọ của thẻ cao thông thường trên 1 năm.

Thẻ bạc: Đây là loại thẻ ưu đãi dành cho các khách hàng mua hàng thường xuyên, giá trị tích điểm cao. Khách hàng sẽ được giảm trừ trên mỗi hóa đơn thanh toán sau khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên giá trị chiết khấu sẽ cao hơn thẻ thông thường là 15%. Thẻ cao cấp có nền nhũ bạc, kiểu dáng sang trọng, có tên khách hàng dập nổi trên thẻ.

in-the-vip

Các loại thẻ VIP hiện nay.

Thẻ vàng: Là loại thẻ cao cấp nhất trong hệ thống thẻ VIP, thẻ được tặng cho khách hàng, đối tác quan trọng. Giá trị của thẻ cao thường từ 20-255. Khách hàng có thẻ vàng có thể sử dụng thẻ ở chuỗi cửa hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến doanh nghiệp phát hành thẻ.

Là loại thẻ cao cấp nhất trong hệ thống thẻ VIP, thẻ được tặng cho các khách hàng, đối tác quan trọng, Giá trị chiết khấu của thẻ cao thường từ 20-50%. Khách hàng có thẻ Gold card có thể sử dụng thẻ tại chuỗi cửa hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến doanh nghiệp phát hành thẻ.

In thẻ VIP tại Trường Phát

Tại kho thiết kế của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã thẻ Vip đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Bên cạnh những mẫu thẻ VIP truyền thống, công ty cổ phần In Trường Phát còn áp dụng nhiều phương pháp in ấn mới nhất nhằm tạo ra những thành phẩm chất lượng.

Quý khách có nhu cầu in thẻ VIP, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ thành viên, thẻ giảm giá, xin quý khách vui lòng liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại  024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan