In thẻ VIP giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Bạn muốn in thẻ VIP? Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải trên thẻ VIP. In Trường Phát sẽ giúp bạn có những mẫu thẻ VIP đẹp, chuyên nghiệp, đầy đủ tính sáng tạo. Chúng tôi nhận in thẻ VIP với mọi số lượng và lấy ngay trong ngày, với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ in thẻ VIP giá rẻ

Bạn muốn làm thẻ giảm giá để tri ân đến các khách hàng thân thiết?

Bạn cần một chiếc thẻ VIP hiện đại và sang trọng?

Sản phẩm thẻ VIP của chúng tôi – Công ty Trường Phát là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp đang kinh doanh.

Chúng tôi cung cấp trọn bộ sản phẩm in thẻ VIP và dịch vụ liên quan bao gồm:

Thiết kế mẫu thẻ: đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến mẫu thẻ VIP được thiết kế hiện đại và sang trọng thể hiện được đẳng cấp của chính khách hàng và doanh nghiệp bạn.

In thẻ VIP giá rẻ tại Hà Nội.

In thẻ VIP giá rẻ tại Hà Nội.

In ấn và sản xuất thẻ nhựa: thẻ VIP sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn nhờ được in ấn trên thẻ nhựa với các hình thức dập nổi, ép nhũ, ép kim, ép nhiệt và đa dạng chủng loại: thẻ từ, thẻ chip, thẻ cảm ứng… Đặc biệt, in ấn thẻ nhựa với kích thước, mẫu mã và tiêu chí theo yêu cầu riêng biệt phù hợp với từng doanh nghiệp.

Thẻ VIP được các doanh nghiệp phát hành như một công cụ kích cầu hiệu quả, công cụ để phát triển mối quan hệ với các khách hàng thân thiết và là tài sản có giá trị cao tích hợp nhiều quyền lợi ưu đãi và tiện ích dành cho khách hàng.

Vai trò của in thẻ VIP

Thẻ VIP tiện ích đối với chủ sở hữu và xứng với đẳng cấp thương hiệu của công ty, tập đoàn. Sự ra đời của thẻ VIP giúp doanh nghiệp thể hiện tấm lòng tri ân khách hàng.

Đồng thời mong muốn đưa đến một hệ thống dịch vụ và sự chăm sóc hoàn hào cho các khách hàng thân thiết. Sở hữu thẻ VIP, khách hàng sẽ thực sự được trải nghiệm một sự chăm sóc khác biệt và đẳng cấp.

Mẫu thẻ VIP sang trọng.

Mẫu thẻ VIP sang trọng.

Thông thường mỗi doanh nghiệp khi phát hành thẻ VIP đều chia thành các thứ hạng ứng với các điều khoản ưu đãi cho chủ thẻ, bao gồm các chế độ miễn phí và gairm giá cũng như các chế độ đón tiếp và chăm sóc đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp.

Các loại thẻ như: Thẻ kim cương, thẻ vàng và thẻ bạc phân biệt nhau dựa vào màu sắc, thiết kế thẻ.

In Trường Phát nhận thiết kế, in các loại thẻ Vip.

In Trường Phát nhận thiết kế, in các loại thẻ Vip.

Với thẻ VIP mang phong cách hiện đại và đẳng cấp, sẽ tạo được ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp trong cung cách chăm sóc, phục vụ khách hàng.

Thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, đều được doanh nghiệp kiểm soát một cách thông minh qua chiếc thẻ VIP này. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp củng cố và phát triển hơn nữa nguồn khách hàng, mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số nhà 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan