In thiệp cưới mẫu mã đẹp tại Hà Nội

Khi nói đến những mốc thời gian quan trọng trong cuốc sống của bạn thì không thể thiếu ngày cưới, ngày trọng đại trong đời. Chúng tôi có thể giúp bạn làm được điều đó. Trường Phát nhận thiết kế, in thiệp cưới chuyên nghiệp, mẫu mã đẹp, giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp trên cả nước.

Vai trò của in thiệp cưới

Thiệp cưới là lời báo hỷ, là thông báo đầu tiên đến khách mời về ngày cưới của đôi bạn Nội dung của thiệp cưới bao gồm những nội dung cơ bản như tên nhân vật chính, ngày tháng, thời gian, địa điểm tổ chức tiệc cưới.

in-thiep-cươi

In thiệp cưới mẫu mã đẹp tại Hà Nội.

Mỗi khách mời sẽ có một cách viết thiệp cưới khác nhau. Thiệp cưới sẽ là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng mời dành cho bạn vì vậy khi viết thiệp cưới bạn cần lưu ý những điểm sau.

Nếu mình mời bạn bè người đã có gia đình mình phải ghi ngoài bìa thiệp như thế nào là trân trọng khách mời?

– Nếu bạn bè đó chưa có lập gia đình mình phải ghi ra sao?

– Đối với sếp đã có gia đình mình có thể ghi như thế nào?

– Đối với bạn bè đồng nghiệp người có gia đình và chưa có gia đình phải để như thế nào?

Mẫu thiệp mới cực kỳ quan trọng

Việc mời cưới thành công hay không sẽ phụ thuộc vào thiệp mời, cách đưa thiệp mời cùng thái độ khi bạn mời họ tới dự đám cưới. Chính vi thế mà đám cưới cũng có những quy tắc cụ thể.

  • Hình thức thiệp sẽ là cách để gây ấn tượng đầu tiên với vị khách được mời bởi thiệp là thể hiện thái độ cũng như phong cách của cô dâu chú rể. Bạn nên chọn mẫu thiệp trung tính, phù hợp với thẩm mỹ của nhiều người. Bạn cũng có thể in riêng một mẫu thiệp truyền thống cho những vị khách lớn tuổi.
  • Với những người trẻ bạn có thể chọn những loại thiệp hiện đại, thể hiện được cá tính của bạn mà vẫn làm hài lòng đa số dược mọi người.
  • Khi viết thiệp, bạn nên nhờ cậy những người có nét chữ đẹp, dễ nhìn, nếu không có thể thuê người viết thiệp hộ nhưng danh sách khách mời phải ghi rõ ràng, tránh tình trạng viết nhầm tên cũng như chức danh của khách.
  • Bố mẹ bạn nên đảm nhận phần viết thiệp cho những người khách lớn tuổi, còn bạn sẽ là người đứng tên viết thiếp mời bạn bè.

Cách gửi thiệp mời

Tốt nhất là bạn nên đưa thiệp mời trước khi đám cưới diễn ra khoảng 10 ngày hoặc là 1 tuần. Không nên đưa thiệp quá sớm, họ có thể quên mất ngày lễ của bạn. Cách tốt nhất là bạn trực tiếp đưa thiệp đến tận tay khách hàng tránh tình trạng gửi thiệp của người này qua người khác.

in-thiep-cuoi

Trường Phát chuyên thiết kế, in thiệp cưới tại Hà Nội.

Khi đưa thiệp trực tiếp, bạn nên thể hiện sự tôn trọng, nồng nhiệt, vui mừng khi đón tiếp vị khách trong ngày vui của mình. Chính những biểu hiện của bạn sẽ khiến khách mời họ cảm thấy vui vẻ và muốn đến dự đám cưới.

In thiệp cưới mẫu mã đẹp tại Trường Phát

  • Thiệp cưới được thiết kế độc đáo, sáng tạo và miễn phí. Chúng tôi sẽ in test cho khách hàng
  • Tại Trường Phát có nhiều mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng để khách hàng tham khảo. Chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu riêng của quý khách.
  • In thiệp cưới lấy ngay. Hiện nay, In Trường Phát đã trang bị đầy đủ hệ thống máy in nhanh thiệp cưới, lấy ngay chỉ sau 30 phút. Chúng tôi in test để khách hàng duyệt mẫu trước khi tiến hành in hàng loạt giúp bạn có ngay trong tay tấm thiệp cưới như ý.
  • Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset 4 màu trên giấy couche. Đây là công nghệ in chỉ dành in ấn công nghiệp đảm bảo màu sắc đẹp nhất cho việc in thiệp cưới nói riêng và các ấn phẩm in khác nói chung.
  • Trường Phát có đội ngu cán bộ, nhân viên làm việc chuyên nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm nên bản in thiệp cưới luôn là sản phẩm ưng ý, hoàn mỹ nhất.
  • Chúng tôi gia công thành phẩm in thiệp cưới nhanh chóng, theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in thiệp cưới xin vui lòn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất.

 

Bài Viết Liên Quan