In tờ rơi cần chú ý điều gì?

Bạn là doanh nghiệp, văn phòng, cửa hàng có nhu cầu in tờ rơi nhằm tăng hiệu quả quảng cáo, thu hút khách hàng nhiều hơn. Nhận biết được tầm quan trọng của tờ rơi đối với lợi ích và lợi nhuận của doanh nghiệp, các bạn cần lưu ý những yếu tố cần thiết sau để tờ rơi quảng cáo đem lại hiệu quả lớn nhất.
 
Hình thức rõ ràng
Tờ rơi muốn thu hút sự chú ý từ khách hàng thì chắc chắn đầu tiên cần có thiết kế rõ ràng cùng bố cục phân chia hình ảnh – chữ viết khoa học rồi mới tính đến yếu tố thẩm mỹ, sáng tạo. Ta cần hiểu rằng mục đích chính của tờ rơi quảng cáo đơn giản là để giới thiệu sản phẩm hay thương hiệu, bởi vậy thông tin và hình ảnh được cung cấp cho khách hàng cần cụ thể, không mập mờ hay rối rắm, dễ gây khó hiểu cho người xem.

Thiết kế của tờ rơi quảng cao không nên quá cầu kì, diêm dúa, trang trí bằng nhiều màu sắc lòe loẹt khiến người xem rối mắt. Xu hướng đơn giản hóa đang  ngày càng trở nên thịnh hành trong giới thiết kế, giúp mang lại hiệu quả cao bất ngờ. Mẫu thiết kế tờ rơi cần hài hòa về cả màu sắc và bố cục, cung cấp thông tin đầy đủ  nhưng có chắt lọc cùng hình ảnh nổi bật nhằm chuyển tải nội dung một cách trực quan nhất đến người xem. Không nên làm đặc biệt chú trọng quá vào hình thức hay nội dung mà nên đảm bảo cân bằng hai yếu tố này nhằm vừa thõa mãn thị giác vừa thoải mãn mục đích thông tin.

Chi phí in ấn
Chi phí in ấn là một vấn đề mọi doanh nghiệp dù ở quy mô nhỏ hay lớn đều rất quan tâm. Ấn phẩm thiết kế dù có chất lượng hoàn hảo nhưng giá cả không hợp lý và phù hợp thì cũng nằm ngoài nhu cầu của doanh nghiệp.
Tuy nhiên, dù muốn tiết kiệm ngân sách đến đâu, bạn cũng không nên tin tưởng vào những cơ sở in ấn giá rẻ. Khi làm việc với cơ sở in, cần chú trọng kiểm soát các yếu tố kỹ thuật, kích thước tờ rơi và chất liệu giấy… để tạo ra sản phẩm đáp ưng được mục đích quảng cáo hiệu quả nhất.

Lựa chọn cơ sở in ấn chuyên nghiệp và uy tín
Đi tìm một đối tác in ấn có chất lượng là một vấn đề mà doanh nghiệp trăn trở. Bạn có thể tìm hiểu về thương hiệu, bảng giá và mẫu sản phẩm trên website của các cơ sở nhằm tìm ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Ngoài những yếu tố về mặt kỹ thuật trên, hãy xem xét cả dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của xưởng in đó.

Bài Viết Liên Quan