In tờ rơi cần lưu ý những gì?

Tờ rơi là một trong những phương tiện truyền thông quảng cáo được dùng nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy, việc in tờ rơi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy in tờ rơi cần lưu ý những gì?
Để tiến hành in tờ rơi bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

1. Xác định các thông tin
Đối với việc in tờ rơi bạn cần xác định những điều sau:
– Đối tượng khách hàng cần hướng tới của in tờ rơi là ai?
– Nội dung và mục đích bạn cần quảng cáo cho khách hàng những thông tin gì?
– Màu sắc phải phù hợp với sản phẩm và thương giày nam hermes hiệu của nhà kinh doanh.
– Không nên chọn nhiều màu sắc sặc sỡ mà thay vào đó chọn những tông màu chính và những tông màu gần nhau.
– Viết ra những thông khách hàng sẽ quan tâm đến có trong tờ rơi như giá cả, lợi ích của họ, sau đó mới chọn lọc ra những nội dung quan trọng nên đưa vào để in tờ rơi. Việc này tránh được tình trạng tờ rơi bị quá nhiều thông tin và khong mang lại hiệu quả truyền thông.

2. Lưu ý tới chất liệu giấy in tờ rơi
Đây là yếu tố đầu tiên trước khi in tờ rơi. Tờ rơi được in với chất giấy bóng mịn, dày sẽ thu hút được chú ý của mọi người hơn tờ rơi được làm bằng chất giấy mỏng và  xù xì. Để chiến dịch marketing của bạn đạt hiệu quả bạn nên loại giấy tốt nhất để in tờ rơi. Hiện nay loại giấy Couche 150 là được sử dụng nhiều nhất để in tờ rơi.

3. Chú ý tới thông tin cung cấp trên tờ rơi
Tùy vào kích thước của tờ rơi mà bạn lựa chọn và sắp xếp thông tin trên tờ rơi. Với loại tờ rơi có kích thước có hạn thì bạn nên ưu tiên đưa những thông tin quan trọng nên đầu. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý cách bố trí và lựa chọn phông chữ sao cho phù hợp.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới hình ảnh và màu sắc cũng https://duongstore.com/giay-hermes/ như độ nét của bản in tờ rơi. Bởi nó sẽ quyết định khá nhiều việc tờ rơi của bạn có truyền đạt thành công ý tưởng của bạn hay không.

4. Kích thước in tờ rơi
Thông thường tờ rơi có kích thước chuẩn theo khổ giấy là khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm) và A5 (14,8x21cm). Đa phần trên thị trường hiện này dùng kích thước nhỏ nhất là cỡ giấy A5. Sở dĩ kích thước này được dùng nhiều để in tờ rơi vì nó nhẹ, khổ nhỏ nên khách hàng dễ dàng tiếp nhận hơn.
Trên đây là những lưu ý bạn cần nắm được trước khi in tờ rơi. Mọi thông tin và tư vấn xin vui lòng gọi tới hotline của in Trường Phát để nhận được hỗ trợ nhanh chóng.

Bài Viết Liên Quan