In tờ rơi “giá rẻ” bất ngờ

In tờ rơi giá rẻ, rẻ, thật rẻ ở đâu? In tờ rơi mẫu mã đẹp, chất lượng ở đâu? Ở đây chứ ở đâu, chỉ có tại In Trường Phát thôi. Chúng tôi có hàng nghìn mẫu tờ rơi “chất hơn quả đất” đang chờ đón Qúy khách đến chiêm ngưỡng và lựa chọn để in cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. Chúng tôi đã sẵn sàng, Qúy khách thì sao?

Khi làm kinh doanh Qúy khách muốn gì?

Là một người làm kinh doanh, Qúy khách đang muốn:

 • Người tiêu dùng biết đến sản phẩm của mình?
 • Qúy khách muốn sản phẩm của mình được quảng bá rộng rãi?
 • Muốn tìm một cách quảng cáo mới với chi phí thấp?
 • Tìm kiếm một công ty in nhằm PR tên tuổi, hình ảnh của doanh nghiệp mình?

Đâu là­­­­ con đường đi đến hiệu quả nhanh nhất?

Trong cuốn “Một với một là ba” của Dave Trott, ccopywriter huyền thoại người Anh, ông viết:

“Sản phẩm tạo nên trải nghiệm

Trải nghiệm tạo nên danh tiếng

Danh tiếng tạo nên thương hiệu”

Vâng, để tạo dựng được danh tiếng, thương hiệu trên thị trường thì một công ty, doanh nghiệp nào đó phải có những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Khi khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đó họ cảm thấy hài lòng về dịch vụ, giá cả, chất lượng… đó là sự trải nghiệm.

Tờ rơi Trung tâm huấn luyện thể hình.

Tờ rơi Trung tâm huấn luyện thể hình.

Nhờ có sự trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của khách hàng mà từ đó tạo nên được danh tiếng. Từ danh tiếng mới tạo nên thương hiệu cho chính công ty đó.

Vậy làm sao để người tiêu dùng biết được sản phẩm của bạn có tốt, chất lượng hay không? Tất nhiên bạn phải truyền thông, quảng cá tốt rồi. Nhưng phải PR tên tuổi công ty, thương hiệu của mình bằng cách nào để hiệu quả mà tiết kiệm được chi phí? Câu trả lời đơn giản là chỉ cần bạn “in tờ rơi”.

Đăng ký ngay

Giá trị In Trường Phát đem lại

Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ nhờ vào những sản phẩm in ấn. Chúng tôi In Trường Phát với những mẫu thiết kế độc đáo, chất lượng, sản phẩm in chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa trong việc PR cho doanh nghiệp bạn.

Tơ rơi cửa hàng đồ uống.

Tơ rơi cửa hàng đồ uống.

 • Giá thành in tờ rơi “rẻ nhất” với công nghệ in offset hiện đại.
 • Chúng tôi có hàng trăm, hàng nghìn mẫu tờ rơi để khách hàng lựa chọn. Với mẫu thiết kế theo hướng đơn giản, thu hút, sang trọng, tinh tế… để khách hàng tìm hiểu.
 • Với mẫu thiết kế tờ rơi độc đáo chắc chắn sẽ khiến tờ rơi công ty bạn tiếp cận được nhanh chóng khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới.
 • Mẫu tờ rơi thiết kế bắt mắt, thu hút người xem, tăng hiệu quả doanh số bán hàng.

Các mẫu tờ rơi “hót” nhất

Quý khách muốn in tờ rơi tại Trường Phát chỉ việc gọi qua số 0983.848.080 – 024.6259.3839 hoặc gửi thông tin qua mail: lienhe@intruongphat.vn. Đảm bảo, Qúy khách sẽ ưng ý ngay. Vì sao ư? Vì những mẫu thiết kế tờ rơi của chúng tôi sẽ khiến tim khách hàng loạn nhịp.

Mẫu tờ rơi chất lượng.

Mẫu tờ rơi chất lượng.

Mẫu thiết kế tờ rơi công ty nội thất.

Mẫu thiết kế tờ rơi công ty nội thất.

Mẫu thiết kế tờ rơi công ty du lịch.

Mẫu thiết kế tờ rơi công ty du lịch.

Mẫu tờ rơi cửa hàng Thanh Tâm.

Mẫu tờ rơi cửa hàng Thanh Tâm.

Đăng ký ngay

In Trường Phát nhận in các loại tờ rơi

 •  Tờ rơi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới: Đây là một công cụ hữu ích nhằm giúp truyền tải các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới cho khách hàng. Đây không chỉ là một loại hình quảng cáo thông dụng nhất, mà còn là phương thức dễ dàng nhất để đưa thông tin của sản phẩm cũng như các dịch vụ của doanh nghiệp tới tận tay người dùng.
Mẫu tờ rơi giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới.

Mẫu tờ rơi giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới.

 • Tờ rơi quảng cáo, khai trương: Khai trương cửa hàng là một ngày vô cùng quan trọng để khởi đầu kinh doanh một lĩnh vực nào đó thuận lợi và quảng bá được tới nhiều khách hàng. Một thiết kế tờ rơi khai trương, quảng cáo cửa hàng bắt mắt, màu sắc, bố cục phù hợp. Nội dung tờ rơi ngắn gọn, kèm theo ảnh minh họa được chụp sắc nét, câu từ trau chuốt sẽ hút khách hàng. Cùng với đó những khuyến mãi, giảm giá, combo sản phẩm được làm nổi bật hơn cả.
Mẫu tờ rơi quảng cáo, khai trương.

Mẫu tờ rơi quảng cáo, khai trương.

 • Tờ rơi giới thiệu các chương trình khuyến mãi: Khi thị trường bước vào giai đoạn bão hòa, cạnh tranh khốc liệt. Ngoài yếu tố nâng cao chất lượng, nhà sản xuất áp dụng các chiêu thức khuyến mãi để câu khách. Tờ rơi loại này làm nổi bật được các thông tin quan trọng như “ Khuyến mãi 50%” , “Mua 3 tặng 1”… nhằm vào mục đích “kích thích” tò mò của người xem, tăng nhanh doanh số.
Mẫu tờ rơi giới thiệu các chương trình khuyến mãi.

Mẫu tờ rơi giới thiệu các chương trình khuyến mãi.

Đăng ký ngay

In Trường Phát địa chỉ in tờ rơi uy tín

Chúng tôi không chỉ in tờ rơi giá rẻ, cực rẻ, siêu rẻ, mà kèm theo đó là chất lượng của tờ rơi luôn tốt nhất. Với việc chú trọng thiết kèm chú trọng khâu in ấn sản phẩm. Mỗi khi khách hàng nhận được tờ rơi của bạn chắc chắn họ sẽ không thể bỏ qua thông tin hấp dẫn trong đó bởi ngay cái vẻ bề ngoài, nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo, tỉ mỉ đến từng nét chữ.

Với đội ngũ chuyên viên thiết có nhiều kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng đã cho ra đời hàng nghìn mẫu thiết kế, sản phẩm tờ rơi nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm, giá cả của chúng tôi đảm bảo Qúy khách sẽ “chim ưng” ngay lập tức, in một lần rồi chỉ muốn quay lại tiếp tục in tiếp.

Giá in “rẻ ” cùng với sản phẩm in “chất hơn nước cất” như vậy. Qúy khách còn băn khoăn gì mà không liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983.848.080 – 024.6259.3839 hoặc gửi thông tin qua mail: lienhe@intruongphat.vn để được tư vấn, báo giá in tờ rơi tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan