In tờ rơi hàng mỹ phẩm nhất định không thể bỏ qua 3 điều này

Tờ rơi là công cụ giúp cho công ty, cửa hàng kinh doanh tiếp cận tốt nhất với nhiều đối tượng khách hàng mới. Vì vậy, việc các chủ cửa hàng mỹ phẩm cần làm là in tờ rơi quảng cáo thật nổi bật và chuyên nghiệp.
Để in tờ rơi mỹ phẩm cho hiệu quả tốt nhất bạn không thể bỏ qua 3 điều này.

1. Thông tin trên tờ rơi
Thông tin trên tờ rơi mỹ phẩm phải thật ngắn gọn và chỉ để những thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý tới việc chọn size và font chữ lớn cho các mẫu thông tin quan trọng. Điều này sẽ giúp làm nổi bật thông tin bạn muốn truyền tải tới tay khách hàng, từ đó giúp họ nhận diện tốt hơn cửa hàng của bạn.
Đối với mỹ phẩm, trên tờ rơi nên có hình ảnh của loại mỹ phẩm mà bạn muốn quảng cáo. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút và muốn mua mỹ phẩm của bạn hơn. Bởi vậy, hình ảnh trừng bày trên tờ rơi phải thật bắt mắt nhé!


 
 

2. Phân chia bố cục tờ rơi hợp lí
Do phần lớn tờ rơi được in kích thước bằng khổ giấy A5 là 148 mm x 210 mm hoặc là A6 105 mm x 148 mm. Nên việc thiết kế tờ rơi cần phải tận dụng phần lớn không gian của nó. Phân chia bố cục tờ rơi hợp lý sẽ giúp cho khách hành dễ dàng nhìn thấy thông điệp và sản phẩm mà cửa hàng bạn muốn hướng tới.
Để thiết kế tờ rơi đẹp và ấn tượng, bạn có thể chia tờ rơi thành những phần không bằng nhau và dùng những màu sắc khác nhau để làm nổi bật giữa nội dung chính, nội dung phụ.

3. Trình bày tờ rơi thật chuyên nghiệp
Những mẫu tờ rơi được trình bày chuyên nghiệp sẽ nhận đánh giá cao hơn là tờ rơi quảng cáo quá mức về sản phẩm. Cách này sẽ vô cùng hiệu quả nếu như bạn đang muốn nhắm đến đối tượng khách hàng thông thái hoặc khách hàng đang hợp tác.
Do mỹ phầm là dạng hàng hóa đặc thù và khách hàng khi lựa chọn mỹ phẩm sẽ rất chú trọng về chất lượng. Vì vậy, tờ rơi cần phải được trình bày chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của bạn.
Trên đây là một số lưu ý bạn có thể tham khảo để có được mẫu tờ rơi quảng cáo hiệu quả. góp phần đem lại doanh thu cho cửa hàng. Hiện In Trường Phát đang cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và gia công các sản phẩm như tờ rơi, catalogue, nhãn mác sản phẩm, tem bảo hạn, túi giấy, card visit, thẻ khách hàng,… Để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan