IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO – CHI PHÍ ÍT HIỆU QUẢ CAO

Tờ rơi là một sản phẩm không thể thiếu trong chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp. Kết hợp với các hình thức quảng cáo khác, tờ rơi giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin, tính năng, đặc điểm, sự nổi trội của sản phẩm đến với người tiêu dùng để từ đó tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường.

Quy cách thiết kế tờ rơi quảng cáo

In ấn tờ rơi quảng cáo là một hình thức quảng bá sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả mà chi phí lại ít. Tuy nhiên, phải lựa chọn được một cơ sở uy tín, có kinh nghiệm với quy cách in chuẩn thì mới giày nam lv  cho ra được những tờ rơi chuẩn.

♦ Xác định nội dung sản phẩm: Xác định rõ các thông in về doanh nghiệp, dịch vụ, đặc điểm sản phẩm trước khi thiết kế tờ rơi để lên kích thước cho phù hợp, tránh việc nội dung quá nhiều hoặc quá ít, như vậy sẽ đẩy nhanh được thời gian thiết kế và giảm chi phí in ấn.

♦ Xác định bố cục khoa học: Cần xác định rõ ngay từ đầu nội dung nào là quan trọng và cần nhấn mạnh để khi lên tờ rơi có điểm nhấn, thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

♦ Thiết kế tờ rơi đẹp: Một tờ rơi được coi là đẹp khi bố cục rõ ràng, khoa học, hiệu ứng hình ảnh độc đáo, chọn font chữ dễ nhìn nhưng phải hấp dẫn, với những tờ gấp thì cần phải thiết kế mặt ngoài thật ấn tượng.

♦ In tờ rơi quảng cáo: Sản phẩm tờ rơi được in ra phải ấn tượng, chất liệu giấy phù hợp, màu sắc, hình ảnh và chữ phải rõ nét.

In tờ rơi quảng cáo tại In Trường Phát

Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi để quảng cáo cho sản phẩm của doanh nghiệp mình thì hãy liên hệ với chúng tôi – in Trường Phát với kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ giúp bạn thực hiện.

Công ty chúng tôi với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên mỹ thuật, kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, năng động, nhiệt tình, sáng tạo đã thiết kế và in ấn tờ rơi quảng cáo cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội. In Trường Phát cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của khách hàng, những sản phẩm tạo ra sẽ chất lượng nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

In Trường Phát luôn nghiên cứu và đầu tư chính xác vào các yếu tố cần thiết, sự cam kết của chúng tôi được thể hiện trên từng sản phẩm nên chắc chắn quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ in ấn của in Trường Phát sẽ còn muốn quay lại nhiều lần nữa.

Đừng băn khoăn, hãy liên hệ ngay với chúng https://duongstore.com/giay-louis-vuitton/  tôi bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, in Trường Phát luôn lấy uy tín công ty, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu.

• Tư vấn nhiệt tình từ chất liệu in đến thiết kế, quy cách in

• Thiết kế theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hài lòng

• Sử dụng công nghệ in tiên tiến, hiện đại nhất

• Không giới hạn màu sắc in, hình ảnh sắc nét, ấn tượng

• Đóng gói sản phẩm cẩn thận, giao hàng đúng giờ, đúng tiến độ

Mọi thắc mắc cũng như đặt hàng quý khách liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Số nhà 24 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu giấy – Hà Nội

Số điện thoại: 024.6259.3839

Email: lienhe@intruongphat.vn

Web: intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan