In Trường Phát in decal chất lượng

Decal không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ là một công cụ mà nhà sản xuất dùng để truyền tải, giới thiệu một cách ngắn gọn, xúc tích về tên sản phẩm hay các thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm mà nó còn như một công cụ có khả năng quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả với chi phí, giá thành in ấn rẻ, đem lại hiệu quả cao trong lĩnh vực marketing.

Decal là gì?

Decal là một loại nhãn có sẵn ở mặt sau có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Khác với các loại nhãn khác, decal sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng. Lớp keo của decal được gắn sẵn với đề can sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

Việc decal giấy xuất hiện đã làm thay đổi hoàn toàn mẫu mã, chất lượng của các loại tem nhãn truyền thống thường được dùng phổ biến trước kia. Các loại tem nhãn decal hiện nay đều được làm theo công nghệ hiện đại nhằm nâng cao giá trị sản phẩm và cho thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Mang lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh chính vì vậy decal đang được quan tâm đầu tư và sử dụng rộng rãi.

In tem nhãn decal các loại.

In tem nhãn decal các loại.

Để đáp ứng nhu cầu đó của thị trường, các cơ sở sản xuất và in ấn bao bì và in decal giấy đang ngày càng hoàn thiện trang thiết bị, máy móc để có thể mang đến cho khách hàng những mẫu decal chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Cấu tạo của decal

  • Mặt thường có khả năng in, viết được. Lớp mặt có thể được gia công thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi.
  • Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt.
  • Lớp ngăn cách dính, có thể căn bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo.
  • Lớp đế có thể là giấy kraft hay glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Decal thường được dùng làm gì?

Decal thường được dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và sinh hoạt hay dùng với chức năng ghi dấu bảo hành (đối với loại này chúng ta thường thấy decal vỡ các cửa hàng bán đồ điện tử, dán vào sản phẩm của họ để tính ngày bảo hành cũng như xem đồ điện tử ấy đã được mở chưa…)

In Trường Phát nhận in tem nhãn decal cho  sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp.

In Trường Phát nhận in tem nhãn decal cho sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp.

Vai trò của in decal

Trước đây, những mẫu tem nhãn khi dán lên sản phẩm đa phần hướng tới mục đích cung cấp thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng. Vì thế tem nhãn chưa được quan tâm, chú ý đến như hiện nay. Những năm gần đây, sự ra đời của các mẫu decal đã và đang chiếm được rất nhiều sự ưu ái của các nhà kinh doanh, doanh nghiệp vì tính tiện ích và sự thiết thực của nó so với các sản phẩm đi trước đó.

Các mẫu decal ngày càng được đầu tư về mẫu mã thiết kế, chất lượng và tính tiện dụng tối ưu. Decal giấy ngày nay không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin sản phẩm cho doanh nghiệp mà còn là nơi để doanh nghiệp, các nhà sản xuất, quảng bá cho cửa hàng, thương hiệu của mình đến ngày càng gần hơn với khách hàng, những người tiêu dùng.

Ứng dụng của decal trong cuộc sống

Decal không chỉ được sử dụng để dán lên những sản phẩm kinh doanh của các doanh nghiệp, mà còn được sử dụng để dán tại các chương trình ngoài trời cớ sự tham gia đông đảo của mọi người như hội chợ, triển lãm, các chương trình cộng đồng… Ở đây, các mẫu decal giấy in có nhiệm vụ quảng bá thương hiệu đến với những người tham quan, khách hàng.

Decal có nhiệm vụ quảng bá thương hiệu của doanh nghệp đến khách hàng.

Decal có nhiệm vụ quảng bá thương hiệu của doanh nghệp đến khách hàng.

Ngoài ra decal cũng được dùng để làm những món đồ trang trí rất đẹp mắt được ưa chuộng như: dán xe cộ, dán điện thoại, các vật trang trí cho các doanh nghiệp thương hiệu. Bên cạnh đó, decal giấy cũng được dùng để in poster quảng cáo dán ở những nơi công cộng như trạm xe bus, các trung tâm thương mại, bến xe, những nơi mà tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được với thông tin bằng kích thước vừa và nhỏ.

Địa chỉ in decal uy tín

In Trường phát nhận thiết kế và in nhãn decal, tem mác sản phẩm theo yêu cầu với các loại kích thước, chất liệu, mẫu mã khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 hoặc qua email: lienhe@intruongphat.vn để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi nhận in nhãn decal với mọi số lượng và chúng tôi luôn cam kết chất lượng và bảo đảm hoàn thành đúng tiến độ thời gian với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Qúy khách có thể dễ dàng đặt hàng online in nhãn decal thông qua email, skp, facebook… của công ty.

Ngoài dịch vụ in nhãn decal chúng tôi còn nhận in card visit, in phong bì, tờ rơi, catalogue, tem mác sản phẩm, băng rôn, poster, túi giấy…đáp ứng đa dạng những yêu cầu của quý khách hàng khi hoàn thiện sản phẩm cũng như giúp sản phẩm của doanh nghiệp được tiêu thụ tốt hơn.

Bài Viết Liên Quan