Chọn chất liệu giấy nào để in túi giấy đựng bánh mỳ

Ngày nay các túi giấy ngày càng được ưa chuộng bởi chúng vừa hợp vệ sinh, vừa bảo vệ môi trường hơn là các loại túi nilon. Bạn đang kinh doanh bánh mỳ và không biết nên dùng loại giấy nào để in túi giấy đựng bánh mỳ.

Chất liệu dùng để in túi giấy đựng bánh mỳ

Loại giấy thấm dầu

Ngay cái tên đã nói lên khả năng thấm hút dầu của loại giấy này. Cấu trúc rỗng đặc biệt của loại giấy này giúp hút lượng dầu mỡ, chất lỏng được thấm hút tuyệt đối.

Loại giấy này chuyên được dùng trong ngành thực phẩm, đặc biệt là những cơ sở kinh doanh thực phẩm có chiên rán như KFC, Lotte…

Tuy nhiên điểm hạn chế của loại giấy thấm dầu này là thuộc hàng đắt đỏ nhất trong các chất liệu giấy để làm túi đựng bánh mỳ. Vì thế những chiếc túi giấy đựng bánh mỳ có lẽ không phù hợp lắm khi dùng chất liệu này.

tui-dung-banh-mi

Trường Phát nhận in túi giấy đựng bánh mỳ.

Giấy couche

Giấy couche là loại chất liệu giấy được phủ một lớp cao lanh nên chúng sẽ sáng mượt, dày và thấm hút tốt. Loại giấy này thích hợp cho việc in ấ các tấm bìa, catalogue, lịch…

Loại giấy này dùng để in túi giấy đựng bánh mỳ khá tốt. Tuy nhiên bạn nên chú ý tới định lượng phù hợp để chế độ tương phản cùng kỹ thuật in được tốt nhất. Loại giấy này định lượng khoảng 80, 85, 100g/m2 được coi là phù hợp để in túi đựng bánh mỳ.

Giấy fort trắng

Giấy fort trắng hay còn có tên là giấy offset. Loại giấy này có đặc điểm về bề mặt nhám đặc trưng, giấy này không có tráng phủ về mặt và thêm lợi thế bám mực in tốt.

Khi sản xuất giấy fort trắng, loại giấy này đã được xử lý bằng phương pháp hóa nghền nên chúng không bị ố vàng theo thời gian. Chính nhờ công dụng ấy mà loại giấy này thường dùng trong các nhà xuất bản để in sách, giấy, bao thư.

Giấy Kraft

Loại giấy này có tính chất khá là khô, dẻo, bền và bắt mực. Loại giấy này cũng có giá thành khá rẻ và được sử dụng phổ biến nhất trong in túi giấy đựng bánh mỳ.

Giấy kraft đảm bảo những tiêu chí mà người kinh doanh bánh mì cần cũng như chi phí mà họ bỏ ra cho việc in túi giấy.

Địa chỉ nhận in túi giấy bánh mỳ giá rẻ

Công ty in ấn Trường Phát là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp các sản phẩm in túi giấy với đa dạng thiết kế và kiểu dáng, chất liệu.

Đến với Trường Phát khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu in tùy thuộc vào sản phẩm cũng như thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn gửi gắm tới khách hàng.

Trên mỗi sản phẩm túi giấy đựng bánh mỳ đều được in thông tin cần thiết như: tên quán, tên bánh mỳ, địa chỉ quán, số điện thoại, hình ảnh… đây là cách giúp quảng cáo, PR thương hiệu một cách hiệu quả.

Các sản phẩm của công ty In Trường Phát được làm từ các chất liệu giấy đạt tiêu chuẩn và có các chính sách hỗ trợ giao hàng cũng như trả hàng đúng thời hạn cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in túi giấy đựng phong bì xin vui lòng liên hệ cho Trường Phát qua số điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan