In túi giấy mang lại lợi ích gì?

Túi giấy đối với các đơn vị bán hàng được xem như một công cụ truyền thông, tiếp thị vô cùng hiệu quả. Để túi giấy đạt vừa đẹp vừa mang lại hiệu quả cao nhất thì trước khi tiến hành in túi giấy các cửa hàng, đơn vị kinh doanh cần lưu ý rất nhiều.
Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của việc in túi giấy mang lại, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé!

Lợi ích của việc in túi giấy
Túi giấy là một công cụ hiệu quả trong việc giúp đơn vị kinh doanh tạo ra mối liên kết nhất định giữa khách hàng và thương hiệu/sản phẩm. Bởi những hình ảnh trên túi giấy như logo, tên thương hiệu, địa chỉ đơn vị,.. sẽ giúp tạo nên những tương tác nhất định, tương tác lặp lại càng nhiều hiệu quả càng cao.

Bên cạnh đó, in túi giấy còn mang liệu những lợi ích vô cùng to lớn như:
– Giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Đây cũng được xem là hình thức quảng cáo thân thiện nhất đối với khách hàng.
– Việc in túi giấy là hình thức quảng cáo có chi phí thấp lại có nhiều hiệu quả như vừa làm bao bì và vừa làm công cụ PR,  quảng cáo sản phẩm.
– Túi giấy thuộc sản phẩm có thể tái chế, có độ phân hủy cao nên rất thân thiện với môi trường. Đồng thời, việc đơn vị kinh doanh sử dụng túi giấy sẽ nhận được đánh giá cao từ khách hàng.
– Là công cụ tối ưu giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của đơn vị bạn.
 
Lưu ý khi in túi giấy
Trước khi tiến hành in túi giấy, bạn cần lưu ý 4 điều sau:
– Thiết kế: Đây là yếu tố hàng đầu bạn cần chú ý khi tiến hành in túi giấy. Thiết kế túi giấy cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ, ít thông tin mà hàm chứa nhiều ý nghĩa, nhưng đồng thời tránh cho quá nhiều thông tin sẽ gây ra rối mắt và mất tính thẩm mỹ.
– Chất liệu giấy: Đây là việc thứ 2 bạn cần quan tâm khi in túi giấy. Thường túi giấy sẽ sử dụng chất liệu giấy Kraft hoặc giấy Ivory, giấy Duplex với định lượng 200- 350 gms.
– Mực in là yếu tố quyết định tới chất lượng túi giấy. Nếu dùng mực in chất lượng tốt sẽ tạo ra bản in sắc nét, ấn tượng và ít bay màu.
– Công nghệ in: Tùy vào nhu cầu và khẳ năng chi trả việc in ấn mà bạn lựa chọn công nghệ in phù hợp. Hiện nay, in túi giấy thường sử dụng công nghệ in offset. Bởi nó đảm được bản in sắc nét, sản phẩm đẹp mắt. Thường thì túi giấy được gia công thêm như in và phủ mực UV bóng, làm khuôn ép nhũ kim,..
Hi vọng qua bài viết này của chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích tới các bạn!

Bài Viết Liên Quan