In voucher thường dùng loại giấy nào

Voucher hay còn gọi là phiếu giảm giá, phiếu quà tặng. Đây là loại phiếu đã trả tiền trước đươch dùng để làm quà tặng tri ân khách hàng trong các hệ thống bán hàng, siêu thị, nhà hàng,… Bởi vậy, việc in voucher cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm.
Một voucher chất lượng không chỉ có thiết kế đẹp mà còn phải được làm từ chất liệu tốt. Có nhiều loại giấy được dùng để in voucher, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là 3 loại giấy sau.

1. Giấy Couche
Giấy Couche là loại giấy được dùng phổ biến nhất hiện nay trong lĩnh vực in ấn. Loại giấy này không chỉ được dùng để in card visit, in tờ rơi, in catalougue… mà còn hay dùng để in voucher, phiếu giảm giá.
Ưu điểm của loại giấy này là được tráng phủ bởi cao lanh nên bề mặt giấy phẳng – mượt, mịn láng, chắn sáng tốt, bám dính và hấp thụ mực đồng đều. Giấy Couche rất thích hợp cho in offset những hình ảnh giày da prada nam nhiều màu sắc với độ sắc nét và độ tương phản cao.
Giấy Couche cho phép bạn in voucher số lượng lớn với định lượng 300gsm vừa đảm bảo chất lượng lại vừa tiết kiệm chi phí phí in ấn.

2. Giấy Ford
Bên cạnh giấy Couche, thì giấy Ford cũng được dùng nhiều để in phiếu quà tặng. Giấy Ford không tráng phủ nên bề mặt mịn và không chói. Loại giấy này còn ưu điểm là khó bị ố vàng cùng khả năng bám mực tốt nên thích hợp cho việc lưu trữ.
Nếu bạn đang có nhu cầu in voucher bằng giấy Ford thì nên chọn giấy có định lượng khoảng 250gsm để đảm bảo đồ bền đẹp cho ấn phẩm.

3. Giấy mỹ thuật
Nếu như bạn muốn khẳng định đẳng cấp của thương hiệu bạn có thể dùng giấy mĩ thuật để in voucher. Loại giấy này cao cấp hơn giấy Couche hay Ford nên đùng dùng để in ấn phẩm cao cấp hơn.
Ưu điểm của giấy mỹ thuật là có nhiều chủng loại, màu sắc, đường gân… Tuy nhiên, loại giấy này có giá thành khá cao. Để giảm thiểu chi phí bạn nên in số lượng lớn từ 5000 phiếu trở lên.
Trên đây là 3 loại giấy được dùng phổ biến hiện nay để in voucher. Hi vọng qua bài viết vừa rồi các bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích. Để được tư vấn về in voucher hoặc các sản phẩm in ấn khác như https://duongstore.com/giay-prada/ in tem bảo hành, in thiệp mời, in card visit, in túi giấy, in Poster, Banner, in băng rôn, in cẩm nang, in Catalogue, in phiếu bảo hành, in vé, in thẻ nhựa… và các giải pháp thiết kế xin vui lòng gọi tới hotline 024 6259 3839 của Trường Phát để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan