Khách hàng cần cung cấp thông tin gì khi in catalogue?

Cần chuẩn bị những gì khi bắt đầu cho việc thiết kế catalogue. Ở bài viết này chúng tôi hướng dẫn sơ bộ để các bạn có thể chuẩn bị trước các bước cần thiết cho việc thiết kế.

Nhiều khách hàng khi có nhu cầu thiết kế và in catalogue đều không biết nên bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì. Chính vì vậy khi khi liên hệ đặt hàng sẽ rất mất thời gian và công sức để thiết kế và in ấn catalogue một cách nhanh chóng và hoàn chỉnh.

Các yếu tố cần có khi thiết kế catalogue

Xác định được mục tiêu:  Bạn cần phải xác định đối tượng khách hàng, mục đích bán hàng và tìm ra hướng đi riêng cho cách bạn đặt vấn đề của mình với khách hàng. Khi đã xác định được mục tiêu cho sản phẩm rồi mới có thể bắt tay vào làm nội dung.

thiet-ke-catalogue

Thiết kế catalogue cho công ty, doanh nghiệp.

Yếu tố về hình ảnh: Bạn có biết hình ảnh là một trong những yếu tố chính quyết định đến tính thẩm mỹ và đánh thức trực giác. Việc đầu từ về chất lượng và nội dung hình ảnh khi in catalogue  góp phần không nhỏ cho sự thành công trong kinh doanh, quảng bá thương hiệu.

thiet-ke-catalogue

Địa chỉ chuyên thiết kế, in catalogue tại Hà Nội.

Về nội dung: Tư duy logic về nội dung, cấu trúc, thứ tự chuyên mục, bài viết tốt giúp dẫn dắt khách hàng, dẫn dắt người đọc hiểu nhanh và quyết định lựa chọn dịch vụ hoặc mua sản phẩm của bạn. Doanh nghiệp bạn muốn nói gì với khách hàng, muốn truyền đạt thông điệp gì với khách hàng thì đây là lúc bạn phải chuẩn bị trước khi chuyển qua công đoạn thiết kế.

Các thông tin cần thiết khi thiết kế, in catalogue

  • Cung cấp file thiết kế của logo hoặc tên thương hiệu sản phẩm để bên thiết kế tham khảo mầu cho thiết kế phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu.
  • Mô tả về lĩnh vực hoạt động của công ty
  • Cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ như: địa chỉ, số điện thoại, email
  • Ảnh sản phẩm. Ảnh chụp thật, chụp bằng máy có độ phân giải cao. Hình ảnh có kích thước hoặc độ phân giải lớn để in ấn được đảm bảo.
  • Có bản mô tả cho từng sản phẩm. Biên soạn toàn bộ nội dung phần định dạng text để trong bản word.
thiet-ke-catalogue

Trường Phát chuyên in catalogue giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp trên cả nước.

In Trường Phát – Địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng

Bạn có biết khi bạn mới chỉ lên ý tưởng kinh doanh thì người khác đã bán dược rất nhiều hàng và thu về rất nhiều khoản tiền rồi. Vì sao vậy?? Vì họ đã tìm được địa chỉ in ấn chất lượng.

Tại In Trường Phát, khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp
  • Miễn phí thiết kế cho khách hàng
  • In ấn giao hàng nhanh chóng
  • Chất lượng hàng đầu – giá cực rẻ

Liên hệ ngay với chúng tôi 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được thiết kế catalogue hoàn toàn miễn phí và giải đáp mọi băn khoăn về sản phẩm của bạn.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-catalogue/

Bài Viết Liên Quan