Khi in thẻ nhựa nhân viên cần chuẩn bị những gì

In thẻ nhựa là một trong những ấn phẩm có lượng in ngày một lớn hiện nay. Những mẫu thẻ nhựa nhỏ gọn tích hợp công nghệ hiện đại giúp cho cuộc sống và công việc của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Một trong số đó thì in thẻ nhựa nhân viên được các doanh nghiệp in với số lượng khá lớn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ in thẻ  nhân viên qua bài viết này.

Thẻ nhân viên là gì

Thẻ nhân viên hay thẻ nhựa nói chung là một loại thẻ được làm từ nhựa PVC, một loại nhựa có chất lượng cao. Với chất liệu này khi sử dụng để in thẻ cho thời gian sử dụng lâu, bền lại giá rẻ.

Mẫu thẻ nhựa nhân viên PVC 4 lớp

Mẫu thẻ nhựa nhân viên PVC 4 lớp

In thẻ nhân viên giúp xây dựng nét văn hóa đặc trưng, quy củ và đồng bộ cho đơn vị cơ quan nơi họ làm việc. Nó giúp phân biệt các cấp trong cùng một đơn vị và gọi tên đồng nghiệp một cách dễ dàng. Ngoài ra, khi đeo thẻ nhân viên giúp bạn tự giới thiệu bản thân cũng như tạo mối liên kết rộng rãi, chặt chẽ trong cùng một tập thể.

Trong cùng một cơ quan, doanh nghiệp khi in thẻ nhân viên thường sẽ in thêm logo, tên của cơ quan đó. Vậy nên đây cũng chính là một hình thức quảng cáo và đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người hơn.

Khi in thẻ nhựa nhân viên cần chuẩn bị những gì

Đối với các doanh nghiệp khi in thẻ nhựa nhân viên thường sẽ tổng hợp và in một loạt như vậy sẽ giảm được giá thành in xuống rất nhiều. Vì hiện nay hầu hết sử dụng công nghệ in offset hiện đại nên nếu càng in nhiều thì chi phí in cũng sẽ càng thấp.

Thẻ nhựa nhân viên có đục lỗ đeo dây và bọc nhựa dẻo chắc chắn

Thẻ nhựa nhân viên có đục lỗ đeo dây và bọc nhựa dẻo chắc chắn

Đối với những cơ quan đoàn thể ít nhân viên thì in số lượng ít giá thành thường sẽ cao hơn một chút. Và thường với số lượng ít như vậy sẽ in bằng công nghệ in kỹ thuật số cho thời gian in ấn nhanh chóng hơn nhưng chất lượng sẽ không bằng in offset. Chính vì vậy khách hàng nên có sự cân nhắc, giá thành in thẻ nhân viên sẽ được tối ưu hơn khi in chẵn chục.

Trước khi in thẻ nhựa nhân viên cần chuẩn bị sẵn một file excel, có đầy đủ các thông tin về nhân viên để đưa lên trên thẻ. Các thông tin được đưa lên phải đánh số thứ tự đầy đủ để khi làm thẻ tránh nhầm lẫn. Ngoài ra, khách hàng cần chuẩn bị thêm một file nén ảnh của những người cần làm thẻ. Những ảnh này cũng cần được đánh số thứ tự đúng theo tên trên bảng excel để thuận tiện cho việc thiết kế.

Công nghệ in thẻ nhân viên

Có 2 loại thẻ nhựa nhân viên thường dùng đó là thẻ nhựa PVC 3 lớp và PVC 4 lớp. Kích thước chuẩn của thẻ nhựa là 86x54mm bằng kích thước của thẻ ATM. Đây là kích thước chuẩn tuy nhiên nó có thể được điều chỉnh tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên in theo kích thước chuẩn này để được tối ưu nhất về mức chi phí in ấn.

Thẻ nhựa nhân viên Công ty Cổ phần truyền thông Vmark

Thẻ nhựa nhân viên Công ty Cổ phần truyền thông Vmark

In thẻ nhựa nhân viên thường in bằng công nghệ offset 4 màu tiên tiến và sẽ được ép qua máy cao tần công nghệ cao. Mực in trên thẻ là mực dầu sẽ đảm bảo màu sắc trên thẻ nhìn rõ nét cũng như không bị phai khi tiếp xúc với các tác nhân bên ngoài thời tiết.

Thẻ sau khi in sẽ được gia công cẩn thận, bo tròn 4 góc bằng máy cơ. Ngoài ra, thẻ còn được đục lỗ để làm dây đeo và có bao thẻ cẩn thận để bảo vệ thẻ luôn bền chắc.

Nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ nhân viên thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 024.6259.3839 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Nếu bạn đã có thiết kế hoặc đã chuẩn bị đầy đủ thông tin có thể gửi đến địa chỉ mail: lienhe@intruongphat.vn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và chuyển đến các bộ phận hỗ trợ khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan