Khi nào cần phải in thẻ nhựa?

Thẻ nhựa được làm từ chất liệu nhựa PVC, loại nhựa cao cấp hiện nay. In thẻ nhựa để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như làm thẻ nhân viên, thẻ học sinh – sinh viên, làm danh thiếp, thẻ VIP. Bạn đã từng thắc mắc là vật phẩm này phục vụ cho nhu cầu gì? Khi nào cần phải in thẻ nhựa? Hãy tham khảo các thông tin về thẻ nhựa trong bài viết của chúng tôi để giải đáp thắc mắc của mình nhé!

Khi nào bạn cần in thẻ nhựa?

Khi cần củng cố hệ thống quản lý: Một tổ chức, đơn vị, công ty, doanh nghiệp khi có nhiều thành viên, nhân viên thì nên in ấn thẻ nhựa. Điều này sẽ giúp những nhà quản trị, người phụ trách quản lý dễ dàng làm việc hơn. Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp, trường học đã sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa.

Các nhân viên làm việc trong các công ty, họ được in thẻ nhựa nhân viên. Họ dùng thẻ nhựa để chấm công hoặc để thuận lợi trong việc ra vào nơi làm việc một cách dễ dàng hơn.

in-the-nhua

Lý do cần in thẻ nhựa.

Tại các trường học, không chỉ các trường Đại học, Cao đẳng mà các trường THCS, THPT cũng cần in thẻ. Số lượng học sinh, sinh viên trong các cơ sở luôn rất đông. Chính vì thế mà việc in thẻ nhựa để phát cho học sinh, sinh viên là điều cần thiết. In thẻ nhựa học sinh – sinh viên sẽ giúp nhà trường quản lý khi có người lạ vào trường.

Trong các trường Đại học, Cao đẳng…  thẻ sinh viên còn được tích hợp nhiều chức năng khác nhau như thẻ thư viện, thẻ gửi xe… Điều này khiến công tác quản lý và sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

in-the-nhua

Trường Phát nhận in thẻ nhân viên, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ VIP…

Để bảo mật thông tin: Một trong những tính năng nổi bật của thẻ nhựa hiện nay là có tính năng bảo mật cao. Những chiếc thẻ này luôn có đi kèm với mã vạch. Điều này sẽ giúp việc truy xuất, kiểm tra thông tin được dễ dàng hơn rất nhiều. Trên thẻ nhựa thường sẽ chỉ đặt những thông tin cơ bản nhất, giúp tối ưu hóa các chức năng bảo mật.

Những loại thẻ cần thiết phải bảo mật cao là thẻ ngân hàng, thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ hội viên, thẻ từ, thẻ ra vào…

in-the-nhua

Trường Phát – In thẻ nhựa chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Khi những chiếc thẻ yêu cầu cao về độ bền: Bạn biết đấy những chiếc thẻ giấy khi dùng chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn. Khi làm thẻ bằng chất liệu giấy sẽ dễ rách, dễ thấm nước. Chính vì vậy, để đáp ứng yêu cầu của đông đảo khách hàng về độ bền thì thẻ nhựa được ưu tiên hàng đầu.

Ưu điểm của in thẻ nhựa

Hiện nay in thẻ nhựa bằng chất liệu nhựa PVC đã trở thành một giải pháp được sử dụng rộng rãi vì nó có những đặc trưng nổi bật như:

  • Không thấm nước, khó bị hư hỏng
  • Thẻ nhựa PVC có độ bền cao
  • Hình thức đẹp, thiết kế nhỏ gọn

In thẻ nhựa cần đáp ứng gì?

Những yếu tố quan trọng mà một chiếc thẻ nhựa cần đáp ứng là:

  • Màu sắc hài hòa, ấn tượng
  • Các thông tin được in đầy đủ, đảm bảo được các nội dung chính cần có trong thẻ như: logo, tên đơn vị cung cấp thẻ, tên người sở hữu thẻ, số thẻ, tên thẻ, nội quy sử dụng thẻ…
  • Mực in phải bám dính lâu, thông tin in ấn phải sắc nét, rõ ràng.
  • Độ bền cần được đảm bảo, ít nhất 3 năm.

Với những giải đáp trên, hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về dịch vụ in thẻ nhựa.

Nếu quý khách có nhu cầu in thẻ nhựa, bạn chưa biết nên in ấn thẻ nhựa với công nghệ nào? Thiết kế ra sao? Bạn đừng lo lắng hãy đến với Trường Phát. Tại đây những thắc mắc, mong muốn của khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn, giải đáp một cách nhiệt tình.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/in-the-nhua-uy-tin/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan