Cách lựa chọn kích thước catalogue phù hợp với doanh nghiệp

Catalogue được coi là một trong những công cụ hữu ích giúp cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả. Các yếu tố hình ảnh, nội dung, kích thước catalogue đóng vai trò quan trọng giúp mang lại giá trị cho sản phẩm catalogue.

Kích thước catalogue

Catalogue là cuốn tài liệu chứng đựng những thông tin cần thiết để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ nào đó cho doanh nghiệp. Catalogue được tạo nên từ nhiều trang, số lượng trang sẽ phụ thuộc vào nội dung, số lượng sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu.

in-catalogue

In catalogue chất lượng tại Hà Nội.

Catalogue có vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp bởi đây là hình thức quảng cáo sản phẩm với chi phí thấp, thông dụng với người dùng và mang lại hiệu quả cao.

Catalogue giúp giới thiệu, quảng bá dịch vụ sản phẩm đến với các đối tượng khách hàng khác nhau. Mặt khác nó còn có tính nhận diện thương hiệu cao giúp đẩy mạnh được doanh số bán hàng. Chính vì thế việc đầu tư thiết kế catalogue cho doanh nghiệp là điều rất cần thiết.

Kích thước catalogue phù hợp với mỗi doanh nghiệp

In catalogue kích thước giấy A4: Nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay lựa chọn kích thước catalogue bằng khổ A4 dọc, kích thước khi mở là 42×29.7cm và khi đóng sẽ là 21×29.7 đảm bảo được tính tiện ích cho người dùng lại dễ dàng lưu trữ và bảo quản.

Catalogue khổ A5:  Kích thước khổ A5 tương ứng với số đo là 14,5 x 20,5 cm khi đóng cũng được sử dụng khá là phổ biến bởi kích thước catalogue khổ A5 nhỏ dễ dàng cầm hoặc mang theo.

Ngoài ra nhờ kích thước catalogue nhỏ nên chi phí in catalogue rẻ hơn so với nhiều dòng catalogue khác. Những doanh nghiệp kinh doanh về ngành thực phẩn, nội thất, điện tử thường hay lựa chọn kích thước cuốn catalogue A5 để in.

In catalogue khổ A6: Kích thước catalogue tương ứng với thông số 10x15cm khi gập lại dễ dàng lưu trữ hoặc mang bên mình khi đi dự hội thảo, sự kiện nhờ thiết kế nhỏ gọn. Kích thươc này giúp tiết kiệm tối đa chi phí in catalogue nên rất phù hợp với các doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in catalogue xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-catalogue/

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

Bài Viết Liên Quan