Kích thước chuẩn của các loại tem bảo hành mà bạn nên biết

Tem bảo hành là một loại “giấy” đặc biệt, nó có giá trị như một lời cam kết và sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra, đây còn dấu hiệu nhận biết sản phẩm giúp người tiêu dùng phân biệt chúng với các sản phẩm khác.
Tem bảo hành thường có kích thước nhỏ với các hình dáng như tròn, elip hoặc dạng chữ nhật. Tùy từng hình dáng mà tem bảo hành kích thước khác nhau. Với bài này, in Trường Phát sẽ chia sẻ những kích thước chuẩn của các loại tem bảo hành để bạn tham khảo.

1. Kích thước tem bảo hành hình tròn, hình elip
Tem bảo hành hình tròn, hình elip là loại được sử dụng để dán lên giày savato ferragamo nam các sản phẩm công nghệ như điện thoại di động, laptop, linh phụ kiện điện thoại như sạc pin, bao da, cáp USB, cáp dữ liệu, ốp lưng…,mỹ phẩm làm đẹp.
Kích thước thước chuẩn để in tem bảo hành dạng tròn và elip là:
– Đối với tem bảo hành hình tròn có đường kính là 0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm
– Còn với tem bảo hành hình elip sẽ là 0.8cm x 1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1.2cm x 1.8cm

2. Kích thước tem bảo hành hình chữ nhật
Loại tem bảo hành này được dùng nhiều trong các sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử như máy in, máy fax, máy vi tính… hay đồ gia dụng, bánh kẹo, rượu… Kích thước tem bảo hành hình chữ nhật thông dụng hiện này là 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm, 1cm x 3cm, 1.5cm x 3cm, 2cm x 4cm.

3. Một số lưu ý khi lựa chọn kích thước tem bảo hành
Để lựa chọn kích thước tem bảo hành phù hợp bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:
– Tùy vào yêu cầu, sở thích mà bạn có thể lựa chọn tem bảo hành hình chữ nhật, hình tròn, hình elip…Sau khi xác định được các dạng tem bảo hành rồi thì từ đó sẽ lựa chọn được kích thước phù hợp.
– Bên cạnh đó cũng cần căn cứ vào kích thước của nhãn mác, bao bì sản phẩm mà bạn muốn dán lên. Vì mỗi sản phẩm đều không giống nhau, do vậy bước này là vô cùng cần thiết trước khi chọn kích thước tem bảo hành.
– Lưu ý tới vị trí dán của tem bảo hành trên sản phẩm. Ví dụ như, bạn https://duongstore.com/giay-salvatore-ferragamo/  muốn dán tem bảo hành lên các linh kiện điện tử thì tem phải có kích thước nhỏ hơn. Như vậy để tạo sự hài hòa giữa sản phẩm và tem bảo hành.
Trên đây là kích thước chuẩn các loại tem bảo hành hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu in tem bảo hành xin vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Bài Viết Liên Quan