Kích thước chuẩn trong in ấn poster là bao nhiêu?

Poster là một trong những công cụ hữu hiệu trong các chiến dịch marketing. Vì vậy, việc in ấn và thiết kế poster được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng.
Một trong những vấn đề bạn cần quan tâm khi in voucher chính là kích thước của chúng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này.

Poster là gì?
Poster là ấn phẩm mang theo thông điệp marketing của doanh nghiệp. Tùy vào từng chiến dịch, đối tượng khách hàng, mục đích cụ thể mà nội dung và hình ảnh poster thu hút những cảm xúc khác nhau.

Các loại poster
Poster được chia làm thành 5 loại sau:
– Poster quảng cáo: Đây là loại thường chứa sản phẩm, dịch vụ để giới thiệu và thu hút khách hàng
– Poster giao tiếp: Dùng để gợi nhắc về thương hiệu, doanh nghiệp và truyền tải thông điệp về nguyên tắc hoạt động, cam kết, lý tưởng,…
– Poster thông báo, tuyên truyền: Đây là dạng poster được sử dụng phổ biến trong các đơn vị hành chính, công đoàn, các tổ chức phi chính phủ.
– Poster chủ thể: Có thiết kế về 1 hoặc 1 nhóm đối tượng để truyền tải thông tin sự kiện, hoặc chân dung của người nổi tiếng để fan lưu giữ.
– Poster nội bộ: Loại này chứa chân dung danh nhân, thông điệp truyền cảm hứng, châm ngôn, lời tán dương,… để khích lệ tinh thần nhân viên.
 
Kích thước và chất liệu in poster
Poster có kích thước khá lớn và cũng rất đa dạng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là 2 kích thước 40cm x 60 cm và 50 x 70 cm. Vì vậy, khi in poster bạn cần xác định kích thước muốn in là bao nhiêu hoặc có thể nhờ sự tư vấn từ phía các đơn vị in ấn chuyên nghiệp.
Về chất liệu dùng để in poster thường có 2 loại là giấy Couche hoặc Briston. Độ dày của giấy khoảng 300grams, được cán màng bóng hoặc màng mờ. Ngoài ra, bạn có thể in poster bằng các chất liệu đặc biệt khác để thể hiện tốt thông điệp cần truyền tải tới khách hàng của mình. Để tạo điểm nhấn và gây ấn tượng bạn có thể kết hợp cũng các chất liệu khác trong in poster như da, vải, nilon, gỗ, sứ,…
Hiện nay, In Trường Phát đang hoạt động trong lĩnh vực in ấn, sản xuất, thiết kế và gia công các ấn phẩm quảng cáo trên địa bàn Hà Nội cũng như các khu vực lân cận. Trường Phát sở hữu dịch vụ đa dạng, máy móc hiện đại và nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn vui lòng gọi 024. 6259. 3839 hoặc Email: lienhe@intruongphat.vn.

Bài Viết Liên Quan