Tìm hiểu kích thước in card visit

In card visit rất quan trọng, kích thước của chiếc card cũng quan trọng không kém. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi là kích thước của chiếc card là bao nhiêu chưa? Hay kích thước chuẩn của card visit là bao nhiêu? Để giúp bạn trả lời các câu hỏi này, công ty In Trường Phát sẽ giúp bạn biết được các thông tin chung về card visit.

Kích thước card visit chuẩn

Hiện nay để thiết kế, chúng ta hay chọn phần mềm thiết kế như photoshop, corel… Các phần mềm này chúng ta đều sử dụng để thiết kế card visit hay name card.

Chúng ta thường sử dụng hai loại kích thước đó là loại kích thước card visit nằm ngang và card visit loại đứng. Với 2 loại card visit này chúng ta sử dụng 2 loại kích thước khác nhau. Để phù hợp với nội dung cũng như hộp đựng card visit thông dụng.

in-card-visit

Kích thước in card visit.

Dưới đây là kích thước chuẩn của 2 loại kích thước này:

  • Loại nằm ngang có kích thước 54 x 90mm. Đối với trong photoshop sẽ là 255 x 155 pixel.
  • Loại thẳng đứng có kích thước là 50 x 90mm. Trong photoshop sẽ là 255 x 140 pixel.

Lưu ý nhỏ khi thiết kế card visit

Khi thiết kế file maket thông thường sau khi in chúng ta cần phải sử dụng máy xén để cắt nhỏ các tấm card visit thành sản phẩm. Vì thế khi máy xén cắt thông thường sẽ chiếm 1mm mỗi cạnh.

Vì thế khi thiết kế file maket các bạn nên trừ mỗi cạnh thêm 1mm để có thể bù xén và ra sản phẩm chuẩn nhất. Kích thước file maket là 92 x 56mm, tương ứng với 3.6 x 2.2 inch.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in card visit xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất, chất lượng nhất tại Trường Phát – Công ty in ấn số 1 tại Hà Nội.

Chất liệu để in card visit

Khi bạn đã có mẫu thiết kế card visit thì việc tiếp theo là bạn cần quan tâm đó là chất liệu để in card. Vậy chất liệu nào được sử dụng nhiều nhất để in card visit hiện nay.

in-card-visit

Dịch vụ thiết kế, in card visit chất lượng.

Trên thị trường hiện nay, các công ty in ấn đang sử dụng rất nhiều chất liệu để in card visit, danh thiếp, name card. Tùy vào giá thành cũng như chất lượng sản phẩm yêu cầu của khách hàng mà đơn vị sản xuất sẽ sử dụng các chất liệu cũng như chất lượng in khác nhau.

Hiện nay chất liệu phổ biến nhất để in card visit là dùng giấy couches 300gr. Đây là loại giấy thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng.

Với chất liệu này khi in card visit sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như được cán nilon nhiệt mờ 2 mặt đẹp nhất. Thông thường số lượng của mỗi hộp card sẽ là 100 chiếc/hộp.

Card visit có vai trò như thế nào?

Card visit là sản phẩm in ấn vô cùng quan trọng hiện nay. Trên chiếc card có ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại… Chiếc card visit chứa những thông tin cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó.

in-card-visit

In card visit giá rẻ tại Hà Nội.

Bạn biết đấy trí nhớ của chúng ta dù có tốt đến đâu cũng không thể lưu giữ được tất cả các thông tin chỉ qua truyền miệng. Các thông tin đó là của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức hàng ngày, hàng giờ bạn phải tiếp nhận.

Mặt khác card visit, name card, danh thiếp là một phần không thể thiếu trong bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Chiếc card đóng vai trò quyết định đến bộ mặt của cá nhân, doanh nghiệp đồng thời ảnh hưởng đến khâu giao tiếp khách hàng. Khi trong tay bạn sử dụng một card visit ấn tượng sẽ có được sự đánh giá cao từ đối tác, khách hàng.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan