Tìm hiểu kích thước phong bì chuẩn hiện nay

Kích thước phong bì là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi công ty, doanh nghiệp mà mỗi chiếc phong bì sẽ có kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu, phù hợp với mục đích sử dụng. Dưới đây là các kích thước phong bì tiêu chuẩn hiện nay.

In phong bì lấy ngay

Bạn muốn in phong bì lấy ngay trong ngày? Bạn muốn có mẫu phong bì thư đẹp, chất lượng? Trường Phát sẽ giúp bạn đáp ứng được các yêu cầu trên về chất lượng, mẫu mã, giá cả. Cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, in phong bì giá rẻ, không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí gì.

kich-thuoc-chuan-phong-bi

In phong bì lấy ngay.

Khách hàng được thiết kế hoàn toàn miễn phí, được duyệt mẫu, in test thử mẫu trước in. Nhận in mọi số lượng,  đáp ứng được các đơn hàng gấp, lấy ngay trong ngày.

Vai trò của phong bì thư

In phong bì đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động kinh doanh của doanh  nghiệp như gửi thiệp mời tới các đối tác tham dự hội nghị, gửi thông báo đến khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, các hội nghị, triển lãm, báo giá, hợp đồng công ty… đều là các hoạt động kinh doanh cần sử dụng phong bì.

Khi bạn có một mẫu phong bì đẹp được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, trình bày thanh lịch chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp đến khách hàng, đối tác.

Có rất nhiều yếu tố để làm nên một sản phẩm phong bì đẹp như : mẫu mã đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, logo nổi bật, hình ảnh và sản phẩm bắt mắt. Màu sắc hài hòa, trang nhã, kích cỡ phù hợp, chất liệu giấy tốt, cao cấp… đây đều là những yếu tố giúp phong bì của bạn tạo được ấn tượng.

Kích thước phong bì chuẩn hiện nay

Ngày nay các doanh nghiệp sử dụng phong bì như là một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi phong bì cho khách hàng sẽ giúp quảng bá hình ảnh, sản phẩm thương hiệu của bạn.

Chiếc phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí của đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng phát triển để khách hàng đầu tư. Chính vì thế, in phong bì rất cần thiết, quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

kich-thuoc-phong-bi-chuan

Kích thước phong bì chuẩn.

Một phong bì đẹp chắc chắn sẽ tạo được sự quan tâm của khách hàng. Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau.  Tùy theo kích thước của vật dụng, nhu cầu sử dụng phong bì mà bạn hãy chọn cho mình những mẫu phong bì đẹp, chất lượng.

  • Phong bì A4 : 25 x 34cm
  • Phong bì A5 : 16 x 23cm
  • Phong bì A6 : 12 x 22cm

Địa chỉ in phong bì chất lượng

Công ty In Trường Phát chuyên thiết kế và in phong bì cho cá nhân, công ty với mức giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự, chuyên viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, máy móc hiện đại.

kich-thuoc-phong-bi-chuan

In phong bì chất lượng tại Trường Phát.

Đến với Trường Phát khách hàng không phải lo về giá, nhận thấy ngay sự nhiệt tình cùng với các mẫu thiết kế phong bì thư chuyên nghiệp. Sự hài lòng của quý khách chính là yếu tố giúp chúng tôi phát triển, thành công hơn nữa. Hiện nay, Trường Phát đang là địa chỉ thiết kế, in ấn hàng đầu trên địa bàn Hà Nội.

Để đáp ứng các nhu cầu in phong thư ấn tượng cho các đơn vị, công ty, doanh nghiệp hiện nay. Trường Phát nhận in phong bì mọi số lượng, có thể lấy ngay trong ngày.

xem thêm tại: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-phong-bi/

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan