Kích thước voucher chuẩn bạn cần biết

Hiện nay để tăng kích cầu, nhiều doanh nghiệp có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi nên một số cửa hàng đã dùng voucher làm quà tặng nhằm kích thích tiêu dùng, gia tăng doanh số. Voucher là gì và cách thực hiện chiến lược ấy như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Voucher là gì?

Voucher là phiếu quà tặng, phiếu mua hàng có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định với những điều kiện mà nhà cung cấp đưa ra.

in-voucher-nha-hang

Dịch vụ thiết kế, in voucher tại Trường Phát.

Voucher điện tử là một chuỗi ký tự hoặc mã vạch. Sau khi thanh toán trước, thông tin về voucher sẽ được gửi tin nhắn đến số điện thoại đăng ký mua hàng, hoặc email, app điện thoại liên quan.

Khi mua hàng, khách hàng chỉ cần cung cấp tin nhắn sms hoặc mã voucher cho bên cung cấp dịch vụ hoặc địa điểm đổi sản phẩm.

Voucher được phân phối bởi các nhà bán lẻ và tiếp thị như một phần của chiến lược khuyến mãi để lôi kéo người nhận đến hoặc quay lại cửa hàng. Voucher thường chỉ có thể áp dụng khi mua hàng tại  các cơ sở bán lẻ có liên quan.

Những lợi ích khi sử dụng voucher

  • Tiếp cận được những người dùng mới vì chúng là một phương tiện kích thích mua hàng.
  • Nếu ai đó được nhận voucher, họ sẽ khuyến khích và rủ rê thêm người khác cùng mua sản phẩm hay dịch vụ của bạn một cách tự nhiên.
  • Vào những mùa lễ, với tính chất quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu.
  • Là một hình thức tri ân khách hàng thân thiết, khiến họ trung thành với thương hiệu của bạn.
  • Voucher được thiết kế đẹp, với những hình ảnh đẹp và bố cục bắt mắt sẽ tăng khả năng nhận thức về thương hiệu, góp phần tạo thiện cảm trong mắt khách hàng.

Kích thước của voucher

Kích thước voucher sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng, đối tượng khách hàng và thông tin muốn truyền tải, hoàn toàn không có một kích thước cố định.

Một số kích thước voucher phổ biến hiện nay như: 20×10 cm, 15×10 cm, 15×6 cm, 9×5 cm, 5.6 cm x18,2 cm, 7×18 cm,… Trong đó:

– 8.8 x 5.3cm, 9 x 5.5cm: Kích thước voucher dạng card visit dễ cất giữ

– 10 x 15cm, 7 x 10cm: Kích thước voucher khổ dài có thể để vừa trong ví

– 10 x 20cm: Kích thước này giúp voucher chứa nhiều thông tin, thường được sử dụng cho những spa, thẩm mỹ viện, nhà hàng,…

Nếu có nhu cầu in voucher, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

Bài Viết Liên Quan