Kinh nghiệm thiết kế card visit

Khi bạn tham gia một sự kiện, một ai đó muốn làm quen với bạn, vậy bằng cách nào bạn giúp họ ghi nhớ thông tin cá nhân của bạn một cách chuyên nghiệp nhất? Lời khuyên cho bạn đó chính là hãy sử dụng card visite, hay còn được biết đến với tên gọi card business. Để giúp cho việc truyền đạt thông tin thực sự hiệu quả, việc thiết kế card như thế nào cũng giữ vai trò vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về bí quyết thiết kế card visit qua một số chia sẻ dưới đây nhé!
 
Không nên sử dụng quá nhiều font chữ
Trong thiết kế nói chung, thiết kế card visit nói riêng, chúng ta nên tránh sử dụng quá nhiều font chữ trên cùng một đối tượng. Việc sử dụng quá nhiều font chữ sẽ khiến cho thiết kế đó trở nên rất rối, khó nhìn và khó năm bắt, trông không hề chuyên nghiệp một chút nào. Bí quyết là bạn chỉ nên sử dụng tối đa 2 font chữ mà thôi.

Chỉ thể hiện những thông tin quan trọng
Có rất nhiều thông tin mà chúng ta muốn đưa vào tấm card visit, thế nhưng hãy nhớ rằng chúng ta chỉ nên thể hiện những thông tin quan trọng nhất, đáng chú ý nhất trên tấm thẻ này. Việc trình bày quá nhiều thông tin sẽ khiến người xem cực kỳ khó nắm bắt và không giúp tạo điểm nhấn cho tấm thẻ. Nếu bạn muốn họ biết nhiều hơn về bạn, bạn có thể truyền đạt những thông tin không thực sự quan trọng thông qua trò truyện.

Lựa chọn phong cách thiết kế tối giản
Nếu chúng ta biết tận dụng yếu tố tối giản trong thiết kế, chúng ta sẽ có một tấm card visit có thiết kế rất chuyên nghiệp. Tuyệt đối tránh việc sử dụng quá nhiều họa tiết trang trí hay quá nhiều gam màu trên card visit.

Tạo ra một số yếu tố tương tác trong thiết kế
Tối gian nhưng không có nghĩa là đơn giản đến mức nhàm chán mà tối giản cần đi đôi với sự sáng tạo. Một số yếu tố sáng tạo nho nhỏ chắc chắn sẽ tạo ấn tượng cực tốt cho người xem khi lần đầu nhìn vào card visit của bạn. Bạn có thể sáng tạo bằng cách biến đối hình dạng của tấm thẻ, hoặc sử dụng lối thiết kế pop-up, hoặc thêm vào đó những chi tiết nhỏ mà ấn tượng.

Lựa chọn địa chỉ thiết kế và in ấn card visit chuyên nghiệp
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị khác nhau nhận in card visit kết hợp với dịch vụ thiết kế. Điều này quả thực rất tiện lợi cho khách hàng. Nếu bạn đagn tìm kiếm một địa chỉ như vậy thì In Trường Phát chắc chắn sẽ là một địa chỉ mà bạn không thể nào bỏ qua.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tấm card visit với thiết kế ấn tượng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Bài Viết Liên Quan