Kinh nghiệm thiết kế và in danh thiếp chất lượng

Một tấm danh thiếp đẹp do rất nhiều yếu tố tác động. Để có một tấm danh thiếp chất lượng các bạn cần quan tâm đến việc thiết kế và chất liệu để in ấn. Nếu như bạn đang có nhu cầu in danh thiếp thì hãy tham khảo bài viết kinh nghiệm thiết kế và in danh thiếp chất lượng dưới đây nhé.

Những thông tin cần có trên danh thiếp

Việc sử dụng và trao đổi danh thiếp hiện nay đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Đặc biệt trong các hoạt động kinh doanh thì việc trao đổi danh thiếp chính là trao đổi thông tin và tạo thiện cảm làm việc một cách văn minh và lịch sự. Chính vì thế mà nhu cầu thiết kế và in danh thiếp ngày càng được quan tâm, đầu tư. Trên tấm danh thiếp cần thể hiện đầy đủ, không thừa, không thiếu bất cứ thông tin quan trọng nào.

Danh thiếp Công ty Cổ phần Pival Media

Danh thiếp Công ty Cổ phần Pival Media

Trên tấm danh thiếp, thông tin quan trọng nhất đó chính là phần tên của chủ sở hữu danh thiếp. Thông thường phần tên này sẽ được viết hoa và in đậm một cách nổi bật. Tiếp theo đó chính là chức vụ và vị trí công việc của chủ danh thiếp trong các đơn vị công tác.

Ngoài ra, các thông tin như số điện thoại, email liên hệ hay địa chỉ làm việc,… cũng là những thông tin vô cùng quan trọng. Đây là những thông tin không thể thiếu để khách hàng có có thể liên lạc với bạn. Tuy nhiên, cũng không nên để quá nhiều thông tin sẽ khiến tấm card rối mắt, người nhìn khó nhận biết được những thông tin chính yếu.

Kinh nghiệm thiết kế và in

Danh thiếp quản lý Lê Hồng Anh

Danh thiếp quản lý Lê Hồng Anh

Danh thiếp sẽ là công cụ đầu tiên giúp các bạn tạo được ấn tượng tốt đối với người cùng làm việc hoặc các đối tác trong công việc hàng ngày. Chính vì vậy, việc quan tâm đến chất lượng của danh thiếp là điều vô cùng cần thiết.

Khi thiết kế và in danh thiếp bạn nhất định phải tuân thủ những quy định riêng để đảm bảo khi in ra có chất lượng tốt nhất. Đầu tiên, bạn nên ưu tiên cho việc sử dụng logo của công ty làm cơ sở trên bề mặt danh thiếp. Ngoài ra, việc thiết kế danh thiếp cũng cần có đầy đủ các thông tin cần thiết như tên, chức danh, địa chỉ và cách thức liên hệ. Trình bày được đầy đủ thông tin là một điều khá khó. Vì tấm danh thiếp của bạn không quá lớn nên phải sắp xếp bố cục thật hợp lý, dễ nhìn và dễ hiểu nhất.

Bên cạnh đó font chữ và màu mực cũng cần được đặc biệt chú ý. Nên sử dụng font chữ đơn giản, dễ nhìn tránh gây rối mắt. Chỉ nên sử dụng nhiều nhất là 2 màu mực mà thôi, màu mực cũng cần hài hòa với màu nền của danh thiếp.

Để làm được những điều này thì điều quan trọng nhất chính là bạn phải lựa chọn được cơ sở in ấn uy tín. Ở đó, họ sẽ có một đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp, chỉnh sửa chi tiết đến khi ra được mẫu ưng ý nhất. Địa chỉ in ấn chuyên nghiệp cũng giúp bạn có được sản phẩm một cách nhanh chóng nhưng vẫn chất lượng nhất.

Danh thiếp Công ty Blue sky

Danh thiếp Công ty Blue sky

Cơ sở in danh thiếp chuyên nghiệp

Rất nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên thiết kế và in danh thiếp như thế nào để đẹp nhất. Vậy lúc này bạn nên đến những cơ sở in ấn chuyên nghiệp để được sử dụng dịch vụ tốt, in danh thiếp chất lượng từ nội dung đến hình thức. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tư vấn thiết kế và in ấn danh thiếp cho khách hàng theo những yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Chính vì thế mà tấm danh thiếp khi được in ấn sẽ thể hiện được những tiêu chí nhất định. Không những thế, mức giá làm danh thiếp của đơn vị chúng tôi còn vô cùng hợp lý, chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy vô cùng hài lòng về sản phẩm danh thiếp. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 024.6259.3839 để được tư vấn, giải đáp và nhận báo giá chi tiết nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan