Tìm hiểu kỹ thuật in thẻ nhựa hiện nay

Ngày nay nhu cầu sử dụng thẻ nhựa ngày càng nhiều, thẻ nhựa được ứng dụng làm thẻ nhân viên, thẻ học sinh – sinh viên, danh thiếp, thẻ VIP… Chính vì thế mà đòi hỏi kỹ thuật in thẻ nhựa cũng phải phát triển để đáp ứng được các yêu cầu, mục đích sử dụng của con người.

Thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa là loại thẻ được làm từ nhựa PVC, sử dụng máy in chuyên dụng để truyền tải các thông tin của cá nhân, doanh nghiệp đến một đối tượng nào đó. Hiện nay, thẻ nhựa được sử dụng phổ biến và đa dạng.

ky-thuat-in-the-nhua

Tìm hiểu kỹ thuật in thẻ nhựa.

Vì làm từ chất liệu nhựa nên loại thẻ này dễ dàng sử dụng, không lo sợ bị hỏng khi gặp phải nước và tuổi thọ của thẻ nhựa cũng cao. Thẻ nhựa giúp truyền tải những thông tin của doanh nghiệp, cá nhân nào đó đến khách hàng.

Thẻ nhựa được ứng dụng là, thẻ VIP, thẻ sinh viên, thẻ nhân viên, voucher, thẻ giữ xe…

Thẻ nhựa được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta, dù đi đâu bạn cũng sẽ thấy sự xuất hiện của những chiếc thẻ xinh xắn, đẹp mắt lại vô cùng tiện lợi.

Vai trò của thẻ nhựa đối với con người

Ngày nay cả trong công việc và cuộc sống, thẻ nhựa được ứng dụng rộng rãi, được sử dụng trong mọi nhu cầu của con người như: làm danh thiếp, vé xe, thẻ từ đi thang máy, thẻ VIP, thẻ tích điểm, thẻ ngân hàng…

Thẻ nhựa không thể thiếu trong các ngành nghề kinh doanh dịch vụ. Ngoài ra thẻ nhựa còn được ứng dụng làm thẻ thông minh, sử dụng rộng rãi trong các ngân hàng. Làm thẻ nhân viên, thẻ hội viên…

ky-thuat-in-the-nhua

In thẻ nhựa nhân viên chất lượng.

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thể hiện sức hút của mình bằng những hình thức chăm sóc khách hàng. Thu hút khách hàng mới bằng nhiều hình thức khác nhau trong đó có phát hành thẻ nhựa cao cấp dưới dạng thẻ tích điểm, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ VIP…

ky-thuat-in-the-nhua

In thẻ nhân viên, thẻ học sinh – sinh viên.

Ưu điểm của việc dùng thẻ nhựa để thu hút khách hàng là với việc sử dụng kỹ thuật in thẻ nhựa cao cấp thì chi phí bỏ ra cho chiến dịch marketing thấp. Giúp tận dụng được những nguồn lực sẵn có của công ty, giúp dịch vụ của công ty, doanh nghiệp bạn luôn được khách hàng ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Cách để có thể giữ chân khách hàng trung thành với mình mà không phải mất quá nhiều chi phí hay công sức bỏ ra chính là phát hành thẻ nhựa và sử dụng chúng trong đời sống kinh doanh hàng ngày.

Nhiều công ty, doanh nghiệp đã nhận ra vai trò to lớn của thẻ nhựa là giúp kích cầu trong kinh doanh nên họ quan tâm, đầu tư vào in thẻ nhựa chất lượng hơn.

Kỹ thuật in thẻ nhựa chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu, mong muốn ngày càng cao của con người về những chiếc thẻ nhựa chất lượng thì đòi hỏi kỹ thuật in thẻ nhựa ngày càng phát triển. Nhờ có công nghệ hiện đại làm cho các mẫu thẻ nhựa không còn là tấm thẻ nhựa thông thường nữa. Giờ đây thẻ nhựa đã trở thành những mẫu thẻ thông minh cao cấp, đa dạng các chức năng để sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Các công nghệ in thẻ nhựa hiện nay

  • In thẻ nhựa bằng công nghệ in offset. Loại thẻ này được sản xuất theo quy trình in offset 4 màu trên những tấm nhựa PVC khổ lớn, được cán một lớp màng bảo vệ sau đó được cắt thành từng chiếc thẻ riêng biệt. In bằng công nghệ này thẻ nhựa có chất lượng sắc nét, độ bền cao nên thường được sử dụng làm thẻ VIP, thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ Visa… Hạn chế của công nghệ này là yêu cầu làm với số lượng tương đối nhiều, khó khăn trong việc in từng cá nhân trên từng thẻ.
ky-thuat-in-the-nhua

In thẻ nhựa khách hàng thân thiết.

  • In kỹ thuật số: Thẻ nhựa được in trên các tấm phôi nhựa. Ưu điểm của thẻ nhựa loại này là có thể đặt làm số lượng ít, thực hiện được nhiều nội dung khác nhau, chất lượng in ấn đẹp, thời gian sản xuất nhanh. Kỹ thuật in thẻ nhựa này thích hợp để làm thẻ nhân viên, hội viên, in card visit…
  • In nhiệt: Công nghệ này từ những phôi thẻ có sẵn, thẻ nhựa in nhiệt dùng cho các dòng máy in chuyển nhiệt phổ thông hiện nay. Thẻ nhựa in nhiệt thích hợp dùng cho các công ty, xí nghiệp, siêu thị có nhu cầu in cá thể hóa. Làm thẻ nhân viên, thẻ công nhân, thẻ bảo hành, thẻ mã vạch…

Địa chỉ in thẻ nhựa chất lượng

Trường Phát là công ty in nhanh kỹ thuật số, chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ Nhật. Với các dòng máy in cao cấp, đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhựa lấy ngay kể cả số lượng ít.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn, hỗ trợ chi tiết cho khách hàng về chất liệu, kích thước, thiết kế, công nghệ in… Chính vì thế, Quý khách đừng ngần ngại bật máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 024.6259.3839 – 0983.848.080 để sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khi khách hàng lựa chọn thiết kế, in thẻ nhựa tại Trường Phát. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/in-the-nhua-uy-tin/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan