Dịch vụ làm phong bì thư chất lượng

Ngoài tác dụng để bảo quản công văn, tài liệu. In phong bì khi có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh sẽ góp phần không nhỏ trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm kinh doanh đến với khách hàng. Chính vì thế mà thiết kế, in phong bì đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

In phong bì thư

Chiếc phong bì thư luôn mang những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn trao cho khách hàng của mình.

phong-bi

Thiết kế, in ấn văn phòng.

Phong bì mang đậm nét văn hóa văn phòng, thể hiện được thương hiệu của mỗi công ty. Những mẫu phong bì đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế, mẫu phong bì được thiết kế đơn giản và mang xu hướng trang trọng, lịch sự hơn.

Sử dụng phong bì trong những sự kiện và mục đích thương hiệu. Ngày nay tầm quan trọng của những thiết kế in phong bì ngày càng được nâng cao và khẳng định được hiệu quả của mình.

Làm phong bì ở đâu đẹp, giá rẻ

Bạn phân vân, không biết mình nên sử dụng dịch vụ in phong bì của công ty in nào bởi hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị in ấn khác nhau. Khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn.

Để có được sản phẩm in phong bì đẹp, in phong bì chất lượng tốt mà giá thành vẫn thấp thì không phải là điều dễ dàng.

in-phong-bi

Phong bì bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Công ty In Trường Phát là công ty in ấn uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực in phong bì giá rẻ tại Hà Nội . Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn như phong bì, danh thiếp, tờ rơi, catalogue, in thẻ nhựa…

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong khâu thiết kế chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.  Hệ thống máy in offset hiện đại và tiên tiến hàng đầu tại Hà Nội. Chất lượng phong bì đẹp, màu sắc chi tiết, sắc nét, chất lượng vượt trội, thời gian in nhanh, giá rẻ.

Công ty Trường Phát tự hào là nhà cung cấp đa dạng các loại phong bì chất lượng cao. Các loại phong bì giá rẻ chất lượng cao cho các công ty, doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước.

Những thông tin chung khi in phong bì

In phong bì dùng cho văn phòng thường dùng cho các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật…

Với phong bì A6, A5 thì nên sử dụng giấy offset có độ dày từ 100gsm đến 120gsm là hợp lý nhất. Sử dụng giấy couche có độ dày từ 100gsm đến 150gsm.

Với phong bì, hồ sơ đựng tài liệu khổ giấy A4 trở lên thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex từ định lượng là 150gms đến 200gsm, các bạn cũng có thể in phong bì A4 bằng giấy offset 120gsm để giảm chi phí.

Các bước đặt in phong bì tại Trường Phát

Bước 1: Quý khách hãy gọi cho chúng tôi qua số 024.6259.3839 – 0983.848.080 hoặc email: lienhe@intruongphat.vn để được yêu cầu, báo giá tốt nhất.

Bước 2: Bạn hãy gửi thông tin công ty, doanh nghiệp, logo hình ảnh và kích thước phong bì cần in. Loại giấy in phong bì, thời gian nhận hàng, thông tin liên hệ qua cho chúng tôi.

Bước 3: Chúng tôi sẽ gửi lại báo giá và mẫu phong bì theo yêu cầu của quý khách trong 1 giờ làm việc.

Bước 4: Gửi email hoặc gọi điện xác nhận mẫu phong bì cần in.

Bước 5: Tiến hành in ấn, gia công phong bì.

Bước 6: Nhận hàng và thanh toán.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-phong-bi/

 

 

 

Bài Viết Liên Quan