Làm sao để bạn có một tờ rơi chuyên nghiệp?

Truyền thông, quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến lược thúc đẩy sự phát triển của nhiều doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh. Tờ rơi đang là một hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay, thu được nhiều hiệu quả, chi phí lại rẻ hơn so với các phương tiện quảng cáo khác.

In tờ rơi chuyên nghiệp

Tờ rơi chuyên nghiệp cần phải đảm bảo được những tiêu chí như: Có điểm nhấn trong tờ rơi, màu sắc thiết kế độc đáo, mới lạ, bắt mắt nhưng phù hợp, bố cục rõ ràng và cân đối, nội dung ngắn gọn, đầy đủ và dễ hiểu…

Mẫu tờ rơi có được những tiêu chí đó mới thu hút được sự chú ý của khách hàng tới sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Thông tin cần thiết để có một tờ rơi hiệu quả

  • Bạn phải xác định được kích thước của tờ rơi trước khi thiết kế. Khi xác định được kích thước thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn nội dung độ dài bao nhiêu.
  • Xác định được màu sắc chủ đạo để thiết kế. màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng trong nguyên tắc thiết kế một tờ rơi chuyên nghiệp. Màu sắc chủ đạo có thể là màu phù hợp với màu của quán, màu hợp với mệnh của bạn hoặc đơn giản đó là một màu sắc mà bạn yêu thích. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn hình ảnh, phông chữ, cách phối với những màu sắc khác.
in-tơ-roi

Cách để có một tờ rơi chuyên nghiệp.

  • Hình ảnh phù hợp. Bạn nên chọn hình ảnh có chất lượng cao để làm tăng thêm sự chuyên nghiệp của tờ rơi. Hình ảnh trên tờ rơi bắt mắt là điểm nổi bật giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đến với các sản phẩm của bạn.
  • Nội dung thích hợp, ngắn gọn và dễ hiểu. Bạn cần chắt lọc kỹ càng những thông tin đắt giá để đưa vào tờ rơi. Nếu tờ rơi có thông tin quá dài sẽ rất khó để tạo sự thu hút đối với khách hàng.

In Trường Phát là cơ sở in ấn chuyên nghiệp nhiều năm, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ thiết kế, in ấn sản phẩm. Bài viết trên của chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn cách để có một tờ rơi chuyên nghiêp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-to-roi/

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan